Bế giảng lớp VB2-K6 – Đào tạo bằng Đại học thứ hai chuyên ngành PCCC&CHCN hệ vừa làm vừa học tại Công an tỉnh Bình Dương

Ngày 23/01/2021, tại Phòng Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ- Công an tỉnh Bình Dương, Trường Đại học PCCC đã phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ Bế giảng lớp VB2-K6 niên khóa 2018 – 2021, liên kết đào tạo giữa Trường Đại học PCCC và Công an tỉnh Bình Dương.

Đến dự Lễ bế giảng có đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC; đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Dựt – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương; đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Công an tỉnh Bình Dương, Trường Đại học PCCC và 46 học viên lớp Văn bằng 2 – K6.

 

Lớp VB2-K6 khai giảng vào tháng 7 năm 2018 tại Công an tỉnh Bình Dương, với 63 học viên thuộc Công an tỉnh Bình Dương và Công an các tỉnh lân cận, kết thúc khóa học có 46 học viên được công nhận tốt nghiệp

Tại buổi Lễ, đồng chí Thiếu tá Phạm Thanh Tùng – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Bồi dưỡng nâng cao – Trường Đại học PCCC trình bày báo cáo tổng kết đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học viên lớp Vb2-K6. Trong báo cáo nhấn mạnh: Lớp VB2-K6 luôn được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC và Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, học viên lớp học đã hoàn thành mục tiêu, chương trình đào tạo đề ra. Trong thời gian tham gia học tập, rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức về PCCC, CNCH, đáp ứng nhu cầu công tác. Sau hơn 2 năm học tập, có 46 học viên đã tốt nghiệp với 01 học viên xếp loại giỏi, 31 học viên xếp loại khá và 14 học viên xếp loại Trung bình Khá. Hầu hết học viên trong lớp có tinh thần tự quản, tự rèn cao, thực hiện nghiêm túc các quy chế của Ngành, của nhà trường đề ra. Cùng với quá trình học tập, các học viên thực hiện các nhiệm vụ công tác tại cơ quan, đơn vị Công an các địa phương, tham gia tích cực các hoạt động phong trào như: phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, các phong trào tại địa phương nơi sinh sống và công tác.

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, Đại tá Nguyễn Văn Dựt – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng, các thầy cô giáo đã khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, nhiệt tình giảng dạy, mang lại những kiến thức bổ ích cho các học viên, giúp tăng cường thêm đội ngũ cán bộ chiến sĩ Công an có trình độ chuyên môn PCCC&CNCH cho Công an tỉnh Bình Dương nói riêng và Công an các tỉnh khu vực phía Nam nói chung.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng trao Bằng Tốt nghiêp

cho học viên lớp VB2-K6.

 

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ Bế giảng, thay mặt Đảng ủy Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC, đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó hiệu trưởng đã trao bằng tốt nghiệp và bằng khen cho các học viên tiêu biểu có thành tích học tập, rèn luyện tốt.

 

Học viên lớp VB2-K6 chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Trường Đại học PCCC

và Công an tỉnh Bình Dương.

 

Cũng nhân dịp này, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt biểu dương kết quả đạt được của các học viên, đồng thời cũng nhấn mạnh kết quả này mới chỉ là bước khởi đầu để thực hiện nhiệm vụ được giao. Thời gian hơn 02 năm học trang bị những kiến thức cơ bản nhất cho các học viên, vì vậy các học viên sau khi ra trường cần phải cố gắng hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng linh hoạt kiến thức vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả công tác, xứng đáng với sự tin tưởng của nhà trường và của lãnh đạo đơn vị .

Hồng Biên (Phòng Quản lý Đào tạo và bồi dưỡng nâng cao)

Bế giảng lớp VB2-K4 đào tạo bằng Đại học thứ 2 Đại học PCCC và CNCH Liên kết với Công an TP Cần Thơ
Bế giảng Lớp VB2-K5B đào tạo bằng đại học thứ hai Đại học PCCC&CNCH liên kết Công an Thành phố Hà Nội (Niên khóa 2017 – 2020)
Bế giảng lớp Huấn luyện Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND Khóa 3