THÔNG BÁO: Kết quả thi tuyển sinh văn bằng đại học thứ hai chuyên ngành PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học năm học 2020 – 2021

Trường Đại học PCCC thông báo điểm thi tuyển sinh văn bằng đại học thứ hai chuyên ngành PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học năm học 2020-2021 như sau: Thí sinh có thể tra điểm thi tại LINK

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy thông báo thời gian tiếp nhận đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh văn bằng đại học thứ hai chuyên ngành PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học năm học 2020-2021:

Thời gian nhận đơn phúc khảo từ ngày 04/03/2021 đến hết ngày 14/03/2021.

Địa điểm nhận đơn phúc khảo: Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy; Địa chỉ: Số 243 Đường Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Lệ phí đăng ký phúc khảo: 30.000đ/01 môn.

Mẫu đơn đăng ký phúc khảo có thể lấy tại địa chỉ Website của trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tại đây (mẫu phúc khảo điểm thi), hoặc tại Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.

Những thí sinh ở xa không đến trường để trực tiếp nộp đơn xin phúc khảo và lệ phí có thể gửi chuyển phát nhanh (EMS) qua bưu điện về Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy; Địa chỉ: Số 243 Đường Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Bộ GD&ĐT: Dự thi sau ĐH phải xác nhận văn bằng nếu tốt nghiệp ở nước ngoài
THÔNG BÁO: Kết quả thi tuyển sinh khóa 8 Bằng đại học thứ 2 Đại học PCCC – Ngành PCCC và CNCH năm 2019
Tuyển sinh ĐH, CĐ 2013:Thi theo phương thức “3 chung”, bổ sung một số điểm mới