THÔNG BÁO: Tuyển sinh đào tạo lớp lái xe ô tô chữa cháy năm 2020 – 2021

Căn cứ kế hoạch số 466/KH-T06-P1 ngày 05 tháng 05 năm 2020 của Hiệu trưởng trường Đại học PCCC về việc tuyển sinh các hình thức đào tạo năm học 2020-2021.

Trường Đại học PCCC kính đề nghị Công an các đơn vị, địa phương có nhu cầu đào tạo lớp lái xe chữa cháy lập danh sách học viên đăng ký (theo mẫu) và gửi về Trường Đại học PCCC trước ngày 30/04/2021.

Thời gian nhập học dự kiến tháng 05/2021

Địa điểm nhận công văn đăng ký: Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy; Địa chỉ: Số 243 Đường Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo: Cơ sở II Trường Đại học PCCC Thôn Cố Thổ, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Các đơn vị có thể đến trường để trực tiếp nộp công văn hoặc gửi chuyển phát nhanh (EMS) qua bưu điện về Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy; Địa chỉ: Số 243 Đường Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Trường Đại học PCCC

Tuyển sinh Trung cấp PCCC và CHCN hệ ngoài ngành Công an năm 2015
Kế hoạch Tổ chức kiểm tra tiếng Anh trình độ Sơ cấp bậc 2 (A2) Khóa D34 đào tạo đại học PCCC và CNCH
Bộ GD-ĐT: Công bố điểm sàn, hơn 600 ngàn thí sinh trượt ĐH, CĐ