Hội thi Dân vũ quốc tế Trường Đại học PCCC

Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/ĐTN ngày 18/02/2021 của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC về Tháng Thanh niên năm 2021 và các hoạt động kỷ niệm  90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), 65 năm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an (1956 – 2021), chiều ngày  05/4/2021 tại sân ký túc xá Trường Đại học PCCC đã diễn ra Hội thi Dân vũ quốc tế do Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC tổ chức.

Tới dự và chúc mừng Hội thi có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, các tổ chức quần chúng trong nhà trường.

Tham dự Hội thi năm nay có tất cả 10 đội thi đến từ các chi đoàn học viên của các hệ chính quy, liên thông, ngoài ngành CAND trong nhà trường.

Dân vũ luôn là thế mạnh của đoàn thanh niên và học viên Trường Đại học PCCC, điều đó đã được thể hiện qua hàng loạt các giải thưởng khác nhau mà Câu Lạc bộ Dân vũ và nhảy hiện đại của nhà trường dành được trong thời gian qua. Tại Hội thi năm nay, các đội thi đã biểu diễn các tiết mục dân vũ sôi động, cuốn hút người xem.

Kết thúc Hội thi Chi đoàn D35C xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về D34A, giải Ba thuộc về Chi đoàn D34B, D35C và Liên Chi đoàn khối học viên ngoài ngành CAND.

Hội thi Dân vũ Trường Đại học PCCC thể hiện sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ Trường Đại học PCCC, qua đó tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích rèn luyện sức khỏe, trí tuệ của sinh viên, đoàn viên, thanh niên Trường Đại học PCCC.

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và các đội thi.

Chi đoàn D35A đạt giải Nhất của Hội thi.

Tuấn Tú – Hải Quang (Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên)

Tưng bừng đón Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi – con cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Đại học PCCC
Hội thảo khoa học quốc tế “Vai trò của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH trong ứng phó với các vấn đề an ninh phi truyền thống”
Đoàn khảo sát của Nhật Bản thăm các cơ sở đào tạo của Trường Đại học PCCC