Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng 27/7/2021, Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã tới dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

                      

Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an do Trung tướng Trần Quốc Tỏ – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ (trên đường Bắc Sơn, Ba Đình, Hà Nội); bày tỏ lòng tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ”.

 

 

Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an dâng hoa,

dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm

 các Anh hùng liệt sỹ trên đường Bắc Sơn, Ba Đình, Hà Nội.

 

Tiếp đó, Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta cũng như công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc, trong đó có lực lượng Công an nhân dân. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”.

 

Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an dâng hoa

 và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Theo Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an

TPHCM: Cháy nhà, nam thanh niên thiệt mạng
Thế giới ghi nhận Việt Nam là một hình mẫu chống đại dịch Covid-19
Hà Nội: Tổ chức chữa cháy, CNCH tại ngôi nhà 05 tầng bị cháy.