Triển khai lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp PT-PCR cho cán bộ, chiến sỹ Trường Đại học PCCC

Ngày 13/9/2021, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy phối hợp cùng Trung tâm y tế Phường Nhân Chính đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc, nhằm phát hiện các trường hợp nhiễm Sars-CoV-2cho cán bộ, chiến sỹ Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.

 

 

 

Trường Đại học PCCC phối hợp với Trung tâm y tế Phường Nhân Chính tổ chức lấy mẫu

xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp RT-PCR tại Khu B – Trường Đại học PCCC.

 

Đối tượng lấy mẫu gồm cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường. Mục tiêu xét nghiệm, sàng lọc, nhằm phát hiện các trường hợp nhiễm Sars-CoV-2 cho cán bộ, chiến sỹ Trường Đại học PCCC.

Công tác lẫy mẫu được tổ chức an toàn, đảm bảo giãn cách và các quy định về phòng, chống dịch. Địa điểm lấy mẫu rộng rãi, thuận tiện cho cán bộ, giáo viên và học viên, được bố trí một chiều theo quy định để chống lây nhiễm chéo tại điểm lấy mẫu. Thời gian lấy mẫu cũng được Trường Đại học PCCCC sắp xếp cán bộ, giáo viên các khoa, phòng, trung tâm và học viên các lớp theo các khung giờ để tránh việc tập trung đông người.

Trường Đại học PCCC đã huy động 05 cán bộ, nhân viên y tế nhà trường cùng phối hợp tích cực với cán bộ y tế lấy mẫu xét nghiệm của Trung tâm y tế Phường Nhân Chính. Với sự nỗ lực, tích cực của các cán bộ y tế nhà trường và Trung tâm y tế Phường Nhân Chính, buổi lấy mẫu xét nghiệm thực hiện nghiêm túc, đảm bảo giãn cách và các quy định về phòng, chống dịch. Trường Đại học PCCC quyết tâm tập trung khám, xét nghiệm sàng lọc, mục tiêu kiểm soát dịch trong khuôn viên nhà trường, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, học viên làm việc và học tập.

Nguyễn Thị Thu (Phòng Hậu Cần)

 

 

Tổng kết rút kinh nghiệm trong đợt trực Tết TÂN MÃO – 2011.
Nhập học cho khóa D27.
Lễ ký Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT giữa trường Đại học PCCC với Công an tỉnh Hòa Bình