Tổ chức gặp mặt cán bộ, giảng viên được điều động về Công an xã biên giới trọng điểm, phức tạp về An ninh trật tự của Trường Đại học PCCC Cơ sở 3

Thực hiện chủ trương xây dựng Công an xã chính quy, trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn về đội ngũ cán bộ, giảng viên, Trường Đại học PCCC đã triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Bộ Công an về việc điều động cán bộ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ về công tác tại Công an xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự. Chọn cử những cán bộ, giảng viên trẻ, đảm bảo phẩm chất, năng lực để Bộ Công an quyết định điều động theo yêu cầu công tác.

Sau một thời gian chuẩn bị các thủ tục cần thiết. Ngày 08/10/2021, Trường Đại học PCCC Cơ sở 3 trang trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, giảng viên được điều động về công tác tại Công an xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự. Buổi gặp mặt có sự tham dự của các đồng chí trong Đảng ủy Cơ sở 3, đại diện lãnh đạo các đơn vị và 02 đồng chí cán bộ, giảng viên được điều động về công tác tại Công an xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự; trong điều kiện thực hiện nghiêm túc các yêu cầu đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá Lê Hải Hùng – Phó trưởng Phòng Chính trị đã công bố quyết định điều động cán bộ, giảng viên về công tác tại Công an xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự đối với đồng chí Đặng Văn Bình và đồng chí Đoàn Quốc Hải.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trung tá Nguyễn Minh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy Cơ sở 3, đề nghị 02 đồng chí cán bộ, giảng viên của Trường nhận quyết định điều động về công tác tại Công an xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự cần nhận thức đúng đắn về vinh dự, trách nhiệm của Công an xã chính quy; được nhận nhiệm vụ làm Công an xã là cơ hội tốt để mỗi cán bộ rèn luyện, cống hiến và trưởng thành từ thực tiễn rất đa dạng, phong phú và sôi động; đòi hỏi phải nỗ lực, sáng tạo, ý thức trách nhiệm, tổ chức kỷ luật cao, với nhiều trải nghiệm để lại nhiều kỹ năng tốt, nhiều mối quan hệ tốt cho công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời luôn giữ liên lạc thường xuyên với Nhà trường, với đơn vị chủ quản để được giúp đỡ, chia sẻ kịp thời.

Thay mặt cho cán bộ, giảng viên được điều động về công tác tại Công an xã, đồng chí Đại úy Đặng Văn Bình – Giảng viên Khoa Chữa cháy đã phát biểu nhận nhiệm vụ, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Bộ Công an, Cục Tổ chức cán bộ, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và các đơn vị; khẳng định quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao ở vị trí công tác mới; tiếp thu, tích lũy nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế tại địa phương để trở về Trường tiếp tục công tác sau khi hoàn thành thời gian luân chuyển công tác tại Công an xã./.

Xuân Dũng (Phòng Chính trị, Cơ sở 3)

Lễ sơ kết học kỳ I khối học viên ngoài ngành Công an năm học 2015 – 2016
Hội thi Chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2015 – 2016
Lễ ký Quy chế Phối hợp thực hiện công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại cơ sở 3 (Long Thành – Đồng Nai)