Trao Quyết định khen thưởng cho học viên Khóa K45 đạt Danh hiệu Học viên khá năm học 2020 – 2021

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng đã trao tặng Giấy khen của Hiệu trưởng đối với 36 học viên Khóa K45 đạt Danh hiệu Học viên khá năm học 2020 – 2021.

Trong buổi lễ này, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã biểu dương 36 đồng chí đạt Danh hiệu Học viên Khá, nhận xét và đánh giá phong trào học tập và rèn luyện của khối học viên cơ sở 2 trong năm học 2020 – 2021, đồng thời yêu cầu khối học viên cơ sở 2 cần cố gắng, tích cực hơn nữa trong phong trào học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao hơn trong năm học tới. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã chỉ đạo, động viên cán bộ, giáo viên, học viên cơ sở 2 cần cố gắng hơn nữa trong phòng chống dịch COVID-19, không chủ quan lơ là nhưng cũng không tuyệt đối hóa vấn đề để công tác chống dịch đạt hiệu quả và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao./.

Thu Huyền (Phòng Quản lý học viên)

Đôi điều về cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2011 – 2012
Kết quả thi Học sinh giỏi chính trị năm 2011.
Trường Đại học PCCC tham gia chữa cháy nhà dân tại quận Hà Đông, TP Hà Nội