Ngày 8/11/2021, Trường Đại học PCCC tổ chức Khai mạc các giải thi đấu thể thao chào mừng năm học mới 2021 – 2022 và chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại cơ sở 1, nhà trường. Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa Nghiệp vụ, Đoàn thanh niên…

Giải Thi đấu thể thao chào mừng năm học mới 2021 – 2022 gồm 2 môn: Bóng chuyền và Bóng đá.

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc.

Phát biểu tại lễ Khai mạc, đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các đội tuyển tham dự giải đấu và mong muốn các đội tuyển sẽ đem hết khả năng công hiến những trận thi đấu hấp dẫn, đẹp mắt, dựa trên tinh thần đoàn kết gắn bó. Đây là hoạt động thể dục thể thao thường niên tạo khí thế thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 45 năm thành lập trường Đại học PCCC, chào mừng năm học mới 2021 – 2022 .

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Khai mạc.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc:

PV.

Đoàn cán bộ Trường Đại học PCCC thăm và làm việc tại nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
Công ty Cổ phần Trung tâm nghiên cứu sản xuất “Phương tiện cứu hộ” Liên Bang Nga thăm và làm việc với trường Đại học PCCC.
Lễ sơ kết học kỳ I khối học viên trong ngành Công an tại cơ sở 3 năm học 2016 – 2017