Trường Đại học PCCC tổ chức nhập học cho tân học viên Khóa 10 đào tạo Văn bằng đại học thứ hai theo Đề án số 01 của Bộ Công an

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm học 2021 – 2022 của Trường Đại học PCCC, trong ngày 18/11/2021, nhà trường đã tổ chức nhập học cho tân học viên Khóa 10 đào tạo Văn bằng đại học thứ hai theo Đề án số 01 của Bộ Công an (niên khóa 2021 – 2024).

 

Cán bộ Phòng Quản lý học viên hướng dẫn học viên làm thủ tục nhập học.

 

Đây là Khóa 10 đào tạo văn bằng Đại học PCCC & CNCH thứ hai, nhưng là khóa đầu tiên thực hiện theo Đề án só 01 của Bộ Công an thí điểm kết hợp tuyển chọn và tuyển sinh đào tạo đại học văn bằng thứ hai hình thức chính quy tập trung tại Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy. Khóa học gồm có 32 học viên trúng tuyển, đến từ 19 địa phương trong cả nước.

 

Học viên làm thủ tục nhập học.

 

Sau khi nhập học, học viên Văn bằng 2 Đề án 01 sẽ được cách ly tập trung tại cơ sở 1 của nhà trường trong thời gian 1 tuần. Sau thời gian cách ly, học viên sẽ được khám sức khỏe nhập học, tham gia các hoạt động đầu khóa, huấn luyện điều lệnh, quân sự, võ thuật và học tập chính khóa theo kế hoạch của nhà trường.

 

Học viên được lấy mẫu xét nghiệm nhanh khi nhập học.

 

Tại buổi nhập học, Phòng Quản lý học viên, Phòng Hậu cần kết hợp với các đơn vị chức năng đã hướng dẫn học viên thực hiện theo đúng các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19 của nhà trường, khuyến cáo 5K của Bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn. Sau khi nhâp học, học viên được cấp quân tư trang cá nhân, cấp các xuất ăn đến tận phòng, đảm bảo yên tâm thực hiện tốt các quy định về cách ly./.

Bá Phúc (Phòng Quản lý học viên)

Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC: Mang yêu thương đến các em nhỏ Bản Cô Tòng
Đoàn viên thanh niên Trường Đại học PCCC thắp sáng ngọn lửa truyền thống CAND
Trao thưởng các cá nhân, tập thể đoạt giải trong các hoạt động khối học viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11