Tổ chức các hoạt động đầu khóa đối với học viên Khóa D37, K46, DS14

Trong các ngày từ 15 đến 22/11/2021, Trường Đại học PCCC tổ chức triển khai các hoạt động đầu khóa cho học viên các Khóa D37, K46, DS14. Đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp chỉ đạo thực hiện.

Năm học 2021 – 2022, Trường Đại học PCCC tiếp nhận 46 học viên trúng tuyển Khóa D37 hệ Đại học PCCC&CNCH chính quy trong ngành Công an; 146 học viên trúng tuyển Khóa K46 hệ Trung cấp PCCC&CNCH chính quy trong ngành Công an và 23 học viên trúng tuyển Khóa DS14 hệ Đại học PCCC&CNCH ngoài ngành Công an. Học viên các khóa này là học viên năm thứ 1 của Trường Đại học PCCC trong năm học 2021 – 2022.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các khóa học viên năm thứ nhất tại lễ khai mạc các hoạt động đầu khóa.

Hoạt động đầu khóa cho học viên năm thứ nhất nhằm truyền đạt và trang bị cho học viên các kiến thức về lịch sử phát triển nhà trường, các nội dung trọng tâm về chương trình, kế hoạch đào tạo, công tác quản lý, giáo dục học viên, các nội quy, quy định, chế độ được phục vụ, ăn uống, chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, quân tư trang, sinh hoạt phí, học phí và bảo hiểm y tế… Từ đó để mỗi học viên cảm thấy tự hào về truyền thống vẻ vang của nhà trường và phấn đấu học tập, tu dưỡng rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức cách mạng, tác phong người chiến sỹ CAND nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học đã đề ra.

Anh Tuấn (Phòng Quản lý học viên)

Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an tại Lễ Kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè
Đoàn Thanh niên nhà trường: 02 đồng chí được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng “Thanh niên Tổng cục XDLL CAND xuất sắc tiêu biểu” năm 2013
Đoàn thanh niên nhà trường tham gia các hoạt động tình nguyện, chung sức cùng cộng đồng tại xã Nậm Pì, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.