Những hình ảnh đẹp của Đoàn công tác Bộ Tình trạng Khẩn cấp Belarus thăm và làm việc với Trường Đại học PCCC

Ngày 26/12/2021, Đoàn Công tác Bộ Tình trạng khẩn cấp Belarus do Ngài Anderei Mikhailovich – Thứ trưởng Bộ Tình trạng Khẩn cấp Belarus làm Trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Trường Đại học PCCC. Các đồng chí Thiếu tướng Vũ Hữu Tài – Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an, đại diện Cục Đào tạo, Cục Đối Ngoại Bộ Công an, đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng đón tiếp Đoàn; về phía nhà trường, có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng chuyên môn của nhà trường.

Website Trường Đại học PCCC trân trọng giới thiệu những hình ảnh đẹp và ấn tượng trong buổi thăm và làm việc của Đoàn Công tác.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Trường Đại học PCCC và Đoàn Công tác Bộ Tình trạng Khẩn cấp Belarus.

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc.

Ngài Anderei Mikhailovich – Thứ trưởng Bộ Tình trạng khẩn cấp Belarus, Trưởng đoàn phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng tặng biểu trưng nhà trường cho Ngài Anderei Mikhailovich – Thứ trưởng Bộ Tình trạng khẩn cấp Belarus.

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn giới thiệu sản phẩm mô hình xe chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đa năng do nhà trường nghiên cứu, sản xuất cho Đoàn Công tác Bộ Tình trạng Khẩn cập Belarus.

Đoàn Công tác Bộ Tình trạng Khẩn cấp Belarus đi tham quan phòng thí nghiệm.

Đoàn Công tác Bộ Tình trạng khẩn cấp Belarus đi tham quan phòng thực hành hệ thống chữa cháy.

Đoàn Công tác Bộ Tình trạng khẩn cấp Belarus đi thăm Đội Chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ học tập của nhà trường.

Đoàn Công tác Bộ Tình trạng khẩn cấp Belarus đi tham quan Phòng Truyền thống.

Những hình ảnh về buổi diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của Trường Đại học PCCC.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

PV

Hội thi an toàn, vệ sinh lao động trong Công đoàn Tổng cục Chính trị Công an nhân dân
Lễ ký kết triển khai Quy chế phối hợp giữa Khoa Phòng cháy của Trường Đại học PCCC và Phòng Hướng dẫn về Phòng cháy của Sở Cảnh sát PCCC TP Hà Nội.
Tổ chức lễ gắn biển công trình “Thư viện phục vụ kiểu mẫu”.