Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tổ chức Hội nghị Giao ban mở rộng Khối học viên

Ngày 13/01/2022, tại Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC đã tổ chức Hội nghị Giao ban mở rộng Khối học viên.

 

Toàn cảnh Hội nghị giao ban mở rộng khối học viên.

 

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đại diện Ban Chỉ huy lớp, Ban Chấp hành Chi đoàn, Bí thư Chi bộ học viên các lớp và Cán bộ tiểu đội các lớp LT11AB, LT11G, LT12AHIK, TC23AB, TC24.

 

Thay mặt Ban Tổ chức, đồng chí Thượng tá Vũ Huy Thông – Phó Trưởng phòng Quản lý học viên đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả việc thực hiện các ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu về các mặt công tác trong công tác đào tạo, công tác quản lý giáo dục học viên tại phiên họp giao ban kỳ trước và thông qua nội dung chương trình làm việc của Hội nghị.

 

Hội nghị đã được diễn ra theo đúng quy trình, bám sát với các nội dung trọng tâm, đảm bảo khách quan, dân chủ giữa nhà trường và học viên. Tại Hội nghị lần này, đại diện học viên các Khóa đã có nhiều ý kiến trao đổi với các đơn vị chức năng tập trung vào hoạt động học tập, rèn luyện, phong trào xây dựng trường lớp, việc chấp hành điều lệnh CAND, công tác xây dựng đảng, về chế độ chính sách và đời sống vật chất, sinh hoạt… Các đại biểu đã dành thời gian tập trung lắng nghe những ý kiến phản ánh, những tâm tư nguyện vọng từ phía các em học viên và đã có những giải đáp một cách đầy đủ, kịp thời và yêu cầu học viên cần nêu cao ý thức học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, quy chế, kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh CAND… Các đại biểu cũng có những ý kiến đề xuất với Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường cần có sự quan tâm và chỉ đạo sát sao kịp thời tìm ra những phương hướng và giải pháp tốt nhất đối với công tác quản lý, giáo dục, đào tạo mọi mặt đối với khối học viên Cơ sở 3 nhà trường trong thời gian tới.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị.

 

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tạo điều kiện tối đa cho học viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường, đối với Ban cán sự lớp học phải nêu cao vai trò trách nhiệm trong công tác quản lý, chỉ huy, điều hành lớp học, gương mẫu trong học tập, rèn luyện, chủ động, kịp thời phát hiện những biểu hiện, tư tưởng lệch lạc để có biện pháp quản lý, giáo dục phù hợp. Bên cạnh đó, khối học viên cần tập trung khắc phục những khó khăn hiện nay về cơ sở vật chất của nhà trường, nâng cao ý thức tự giác trong các hoạt động học tập, rèn luyện và tham gia phong trào; chấp hành nghiêm điều lệnh CAND và các quy định của Trường, thúc đẩy hơn nữa phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt của học viên trong toàn trường./.

Xuân Dũng (Phòng Chính trị – Cơ sở 3)

 

 

Hội nghị tổng kết công tác năm học 2017 – 2018, triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua năm học 2018 – 2019 của Tổ công đoàn khối giáo viên, trung tâm.
Huấn luyện nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ cho học viên khóa Trung cấp tại chức 9
Khoa Phòng cháy báo cáo kết quả chuyển giao, khai thác và sử dụng các thiết bị thí nghiệm dự án đầu tư chiều sâu