Lễ Bế giảng Khóa LT10DEG – Đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học, niên khoá 2018 – 2021 mở tại Cơ sở 3

Ngày 14/01/2022, Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Khóa LT10DEG – Đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học, niên khoá 2018 – 2021 tại Cơ sở 3.

 

Đến tham dự Lễ Bế giảng có đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng, giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục và học viên Khóa LT10DEG.

 

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Bế giảng.

 

Tại Lễ Bế giảng, đồng chí Thượng tá, TS Vũ Huy Thông – Phó trưởng Phòng Quản lý học viên đã trình bày Báo cáo Tổng kết Khóa LT10DEG Đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học niên khóa 2018 – 2021. Khóa LT10DEG nhập trường có 170 học viên, được đào tạo trong bối cảnh có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, của ngành và nhà trường. Công tác giáo dục, đào tạo của nhà trường đã có những bước phát triển quan trọng cả bề rộng lẫn chiều sâu, đóng góp to lớn vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của ngành, có sự phát triển mạnh mã về mọi mặt, đồng thời tăng cường đổi mới, chỉnh lý nội dung chương trình đào tạo. Nhà trường đã từng bước hoàn chỉnh hệ thống giáo trình tài liệu, phương tiện, đồ dùng dạy học, bổ sung, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, giáo viên. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã cập nhật, vận dụng những kiến thức mới đưa vào giảng dạy nhằm phù hợp với yêu cầu thực tế của công tác PCCC&CNCH. Trong suốt khóa học, nhà trường đã thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở khối học viên, tăng cường công tác giáo dục, rèn luyện lễ tiết, tác phong và nhân cách của người chiến sĩ Công an nhân dân, thường xuyên kiểm tra, duy trì nếp sống kỷ luật, kỷ cương, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND. Khen thưởng kịp thời những học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, đồng thời xử lý nghiêm các học viên vi phạm nội quy, quy chế. Do đó, học viên khóa LT10DEG có phẩm chất đạo đức, có lập trường tư tưởng vững vàng, chuyên môn nghiệp vụ giỏi, ý thức kỷ luật tốt.

 

          Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng  trao bằng tốt nghiệp cho học viên Khóa LT10DEG.

 

Kết thúc khóa học, Khóa LT10DEG có 163/170 học viên tốt nghiệp ra trường (trong đó có 07 học viên chưa thi tốt nghiệp vì mắc COVID – 19), có 102 học viên đạt danh hiệu học viên Khá toàn khóa.

 

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng học viên khóa LT10DEG được công nhận tốt nghiệp, đồng thời biểu dương nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và cung cấp cho lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đội ngũ Kỹ sư có trình độ cao có thể gánh vác được nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó; đồng thời nhắc nhở các học viên phải thật khiêm tốn, học hỏi kinh nghiệm của thế hệ đi trước; linh hoạt, sáng tạo trong thực tế công tác của địa phương; mạnh dạn vận dụng kiến thức đã học tập ở trường để đưa vào thực tiễn trong công tác, lấy tinh thần học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và phát huy, góp phần xây dựng, phát triển, nâng cao vị trí và uy tín của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH trong xã hội.

 

Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng cảm ơn tới lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH các tỉnh, thành phố đã quan tâm và giúp đỡ nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các đơn vị trong và ngoài lực lượng PCCC&CNCH.

 

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các học viên Khóa LT10DEG trong suốt  quá trình học tập, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã trao bằng tốt nghiệp và giấy khen của nhà trường cho các tập thể và cá nhân học viên Khóa LT10DEG đạt thành tích cao trong học tập./.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với học viên Khóa LT10DEG.

 

Xuân Dũng (Phòng Chính trị – Cơ sở 3)

 

Bế giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức PCCC và CNCH Khóa 9
Bộ môn Ngoại ngữ tổ chức Hội giảng học kỳ II
Kết quả hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, thâm nhập cộng đồng của học viên khóa D30 – Trường Đại học PCCC tại xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình