Đối thoại giữa Ban Giám hiệu với các đơn vị chức năng và đại diện học viên cơ sở 1

Ngày 04/4/2022, Trường Đại học PCCC tổ chức Đối thoại giữa Ban Giám hiệu với các đơn vị chức năng và đại diện học viên cơ sở 1.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi đối thoại.

 

Tham dự buổi Đối thoại có đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng, đại diện Ban Chỉ huy lớp, Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi bộ học viên các lớp tại cơ sở 1 của nhà trường.

 

Tại buổi Đối thoại, đại diện học viên các khóa học đã có nhiều ý kiến trao đổi với lãnh đạo các đơn vị chức năng liên quan đến các mảng hoạt động của học viên: học tập, rèn luyện, phong trào xây dựng trường lớp, việc chấp hành điều lệnh CAND, chế độ chính sách, bảo hiểm xã hội…

 

Đại diện lãnh đạo các đơn vị nhà trường cũng trao đổi và giải đáp những câu hỏi do học viên trực tiếp nêu tại buổi Đối thoại, đồng thời làm rõ hơn các nội dung trong công tác quản lý giáo dục, quản lý học viên tại cơ sở 1 giúp học viên nhà trường nắm rõ các nội quy, quy định của nhà trường, đồng thời nêu cao ý thức học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, bảo quản tài sản chung cũng như khắc phục khó khăn về điều kiện sinh hoạt tại cơ sở 1.

 

Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng đã khuyến khích khối học viên đóng góp các ý kiến thiết thực nhằm xây dựng, phát triển và nâng cao công tác giáo dục, đào tạo của nhà trường; đồng thời, chỉ đạo các đơn vị chức năng tạo điều kiện tối đa cho học viên trong quá trình học tập và rèn luyện nhằm đạt kết quả cao trong năm học 2021 – 2022. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng yêu cầu toàn thể học viên nâng cao ý thức tự giác trong các hoạt động học tập, rèn luyện và tham gia phong trào; chấp hành nghiêm điều lệnh CAND và các quy định của nhà trường, các phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt năm học 2021 – 2022./.

PV

Trường Đại học PCCC – Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Tưng bừng đón Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi – con cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường Đại học PCCC
Hội nghị kiểm điểm Ban thường vụ, Ban Giám hiệu về việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2016 – 2017 và “Tự soi, tự sửa” theo tinh thần Nghị quyết TW4