Đối thoại Ban Giám hiệu, với các đơn vị chức năng và đại diện học viên cơ sở 2

Ngày 8/4/2022, tại cơ sở 2 – Lương Sơn – Hòa Bình, Trường Đại học PCCC đã tổ chức đối thoại Ban Giám hiệu, với các đơn vị chức năng và đại diện học viên cơ sở 2.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng điều hành buổi đối thoại.

 

Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đại diện Ban Chỉ huy lớp, Ban Chấp hành Chi đoàn, Bí thư Chi bộ học viên các lớp.

Buổi đối thoại đã thông báo kết quả công tác quản lý giáo dục, quản lý học viên trong thời gian qua. Tại buổi đối thoại, đại diện học viên các khóa học đã có nhiều ý kiến trao đổi với các đơn vị chức năng tập trung vào hoạt động học tập, rèn luyện, phong trào xây dựng trường lớp, việc chấp hành điều lệnh CAND… Đại diện các đơn vị nhà trường cũng đã có những giải đáp đối với những câu hỏi do học viên trực tiếp nêu tại buổi đối thoại và yêu cầu học viên nhà trường cần nêu cao ý thức học tập, thi cử, rèn luyện, bảo quản tài sản chung cũng như khắc phục khó khăn về điều kiện sinh hoạt tại cơ sở 2.

Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tạo điều kiện tối đa cho học viên trong quá trình học tập và rèn luyện nhằm đạt kết quả cao trong năm học 2021 – 2022. Bên cạnh đó, khối học viên cần tập trung khắc phục những khó khăn hiện nay về cơ sở vật chất của nhà trường, nâng cao ý thức tự giác trong các hoạt động học tập, rèn luyện và tham gia phong trào; chấp hành nghiêm điều lệnh CAND và các quy định của Trường, tích cực tham gia các phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt năm học 2021 – 2022./.

PV.

Khai trương Văn phòng giao dịch Trung tâm KHKT PCCC tại Cần Thơ.
Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh lãnh đạo cấp phòng thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH
Khoa Cứu nạn cứu hộ “ Tổ chức giảng dạy theo tình huống nghiệp vụ năm học 2012 – 2013”.