Trường Đại học PCCC tổ chức gặp mặt đội tuyển tham gia Hội thao lực lượng CAND năm 2022

Ngày 19/4/2022, Trường Đại học PCCC tổ chức gặp mặt đội tuyển tham gia Hội thao lực lượng CAND năm 2022.

 

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, Ban Chỉ đạo, Ban Huấn luyện và các vận động viên.

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà Đoàn Vận động viên.

 

Thay mặt các đồng chí trong Ban Huấn luyện đội tuyển và các vận động viên, đồng chí Thiếu tá Vũ Quốc Giáp – Trưởng đoàn đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác tuyển chọn, huấn luyện, tập luyện của đoàn thể thao nhà trường trong thời gian từ ngày 04/4/2022 đến ngày 18/4/2022, đồng thời thể hiện quyết tâm thi đấu cao, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng ủy – Ban Giám hiệu giao phó. Theo kế hoạch, đoàn thể thao của nhà trường sẽ tham dự Hội thao lực lượng CAND năm 2022 với tổng số 14 vận động viên, thi đấu ở 2 nội dung: cầu lông và cờ tướng được diễn ra từ ngày 22/4/2022 – 29/4/2022.

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ gặp mặt, thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận nỗ lực rất cao của các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Huấn luyện và đoàn vận động viên trong suốt thời gian qua đã không quản ngại khó khăn vất vả, thường xuyên tập luyện, trau dồi kinh nghiệm, chuẩn bị tốt nhất mọi mặt cho việc tham gia thi đấu. Bên cạnh đó, đồng chí Hiệu trưởng cũng đã ân cần căn dặn, động viên và gửi lời chúc toàn thể các đồng chí trong đoàn luôn giữ vững bản lĩnh, bình tĩnh, tự tin cố gắng hết mình trong thi đấu để đạt thành tích cao nhất.

 

Các đồng chí đại biểu và đoàn vận động viên chụp hình lưu niệm

PV

Lễ ký giao ước thi đua năm học 2014 – 2015 khối học viên cơ sở 2
Chương trình hướng nghiệp 2021 “trải nghiệm hôm nay, nghề tốt mai sau”
Chi hội phụ nữ cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi