THÔNG BÁO: Kết quả thi tuyển sinh khóa TC25 Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học tại Cơ sở 3 năm học 2021 – 2022

Trường Đại học PCCC thông báo điểm thi tuyển sinh TC25 Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học mở tại Cơ sở 3 như sau: Thí sinh có thể tra điểm thi tại Website Trường Đại học PCCC (link tra cứu tại đây)

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy thông báo thời gian tiếp nhận đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh Khóa TC25 đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học mở tại cơ sở 3:

Thời gian nhận đơn phúc khảo từ ngày 26/04/2022 đến hết ngày 06/05/2022.

Địa điểm nhận đơn phúc khảo: Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy; Địa chỉ: Số 243 Đường Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Lệ phí đăng ký phúc khảo: 30.000đ/01 môn.

Mẫu đơn đăng ký phúc khảo có thể lấy tại địa chỉ Website của trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tại đây (mẫu phúc khảo điểm thi), hoặc tại Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.

Những thí sinh ở xa không đến trường để trực tiếp nộp đơn xin phúc khảo và lệ phí có thể gửi chuyển phát nhanh (EMS) qua bưu điện về Phòng Quản lý đào tạo – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy; Địa chỉ: Số 243 Đường Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Thông báo kết quả xét bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư tại Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy năm 2019
THÔNG BÁO: Kết quả thi tuyển sinh khóa 11 liên thông từ trung cấp lên đại học PCCC – CNCH hệ VLVH năm học 2019 – 2020
THÔNG BÁO: Tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên đại học PCCC hình thức chính quy tập trung năm 2017