Liên hoan Văn nghệ quần chúng chào mừng 60 năm Ngày Truyền thống Lực lượng Cảnh sát nhân dân

Trong các ngày 08 – 09/5/2022, tại Nhà hát Âu Cơ – Hà Nội đã diễn ra Liên hoan Văn nghệ quần chúng chào mừng 60 năm Ngày Truyền thống Lực lượng Cảnh sát nhân dân với sự góp mặt của 21 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ Công an các đơn vị, địa phương.

 

Liên hoan Văn nghệ quần chúng với chủ đề “60 năm sáng mãi trang sử vàng” là hoạt động thiết thực chào mừng 60 năm Ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022). Đây không chỉ là ngày hội của những cán bộ, chiến sĩ làm công tác văn hóa, văn nghệ mà còn là hoạt động thiết thực động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an nhân dân hăng hái thi đua lập thành tích trên mặt trận bảo đảm an ninh, trật tự đầy khó khăn, gian khổ, là dịp để cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương giao lưu, học hỏi, mở rộng văn hóa giữa các vùng miền, giữa cơ quan khối Bộ với Công an các địa phương.

 

Tham gia Liên hoan văn nghệ lần này, Trường Đại học PCCC đã cử Đoàn Nghệ thuật quần chúng với 69 đồng chí là cán bộ, giáo viên và học viên nhà trường.  Với chủ đề “Khát vọng bình yên”, Đoàn Nghệ thuật quần chúng Trường Đại học PCCC đã tham gia biểu diễn 05 tiết mục thuộc các thể loại: đơn ca, tốp ca, hợp ca nam nữ, múa độc lập.

 

Các tiết mục đã có sự chuẩn bị, tập luyện nghiêm túc, dàn dựng công phu với ý nghĩa phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, khát vọng của tuổi trẻ, ca ngợi hình tượng người chiến sỹ CAND nói chung và hình ảnh những người chiến sỹ Cảnh sát PCCC&CNCH nói riêng vẫn ngày đêm hy sinh, vượt qua gian khó để bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội vì bình yên cuộc sống của nhân dân./.

 

Một số hình ảnh về buổi biểu diễn của Đoàn Nghệ thuật quần chúng Trường Đại học PCCC:

 

 

PV

Long An: Bỏng nặng vì hút thuốc lúc sửa xe
Quảng Ngãi: Diễn tập cứu hộ sét đánh cháy nhà máy lọc dầu Dung Quất.
Bình Định: Cụ ông bị tai biến chết thảm trong đám cháy