Ngày Hội hiến máu tình nguyện

 Hưởng ứng Kế hoạch của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội và Kế hoạch của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện phường Nhân Chính, sáng ngày 15/5/2022, tại phường Nhân Chính, Đoàn viên Thanh niên Trường Đại học PCCC tham gia Ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2022.

Tham gia Ngày Hội hiến máu có hơn 100 lượt Đoàn viên thanh niên của Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn và có giá trị thiết thực được thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua của Đoàn viên Thanh niên Trường Đại học PCCC để góp phần trao gửi những giọt máu nghĩa tình tới người bệnh, đóng góp một phần sức mình cho sức khỏe cộng đồng.

​Ngày hội hiến máu đã phát huy được tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng nhất là trong thời kì đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Qua đó thể hiện sâu sắc được truyền thống “tương thân tương ai” và ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hiến máu:

 

 

 

 

 Bùi Định – Hải Quang (Đoàn Thanh niên)

 

Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ học tập cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tham gia chữa cháy rừng cao su trên địa bàn phường Tam Phước
Trao thưởng các cá nhân, tập thể đoạt giải trong các hoạt động khối học viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Trường Đại học PCCC tổ chức nhập học cho tân học viên Khóa 10 đào tạo Văn bằng đại học thứ hai theo Đề án số 01 của Bộ Công an