Sáng ngày 16/6/2022, tại Sân Vận động huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội, Công an Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội thi thể thao nghiệp vụ Cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II – Vòng loại cụm IX.

Tham dự Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II – Vòng loại cụm IX có 37 đội tuyển với 555 vận động viên, tranh tài ở 04 môn thi: Chạy 100m vượt chướng ngại vật cứu nạn, cứu hộ; cứu nạn, cứu hộ trong môi trường có khói, khí độc; Cứu nạn, cứu hộ trong môi trường nước và Bơi cứu nạn, cứu hộ.

Đại tá Trần Ngọc Dương – Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự hội thi.

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Đại tá Trần Ngọc Dương – Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết: Hội thi là dịp để cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Thủ đô nâng cao hơn nữa thể lực, trình độ, bản lĩnh, kỹ chiến thuật cứu nạn, cứu hộ, tạo không khí thi đua sôi nổi trong phong trào học tập, tập luyện nghiệp vụ CNCH, thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đất nước và 60 năm ngày truyền thống lực lượng CAND, đồng thời là dịp để cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ…

Để đảm bảo thời gian thi đấu, các môn thi được Ban Tổ chức triển khai trong 02 ngày 15 và 16/6/2022. Sau nhiều giờ tranh đấu sôi nổi, kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đội thi Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an quận Thanh Xuân, giải Nhì thuộc về Đội thi Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an quận Long Biên và giải Ba thuộc về Đội thi Đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông – Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH.

Kết luận Hội thi, Đại tá Trần Ngọc Dương cho biết, bên cạnh những kết quả, thành tích đã đạt được, chúng ta cũng cần phải rút kinh nghiệm để làm tốt hơn trong công tác cứu nạn, cứu hộ trong thực tiễn, như: thể lực, kỹ thuật cá nhân và đặc biệt sự phối hợp ăn ý trong triển khai đội hình đồng đội, cách xử lý tình huống khi gặp ra sự cố bất ngờ. Đồng thời đề xuất Ban Giám đốc Công an Thành phố triệu tập những vận động viên ưu tú, có thành tích xuất sắc, ổn định trong quá trình tập luyện, thi đấu vòng loại vào đội tuyển của CATP để tổ chức bồi dưỡng, tập luyện tham gia thi đấu tại vòng Chung kết Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II, diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội thi thể thao nghiệp vụ Cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II – Vòng loại cụm IX:

Vận động viên thi phá khóa cứu nạn, cứu hộ.

Vận động viên tham gia môn thi Chạy 100m vượt chướng ngại vật cứu nạn, cứu hộ.

Đại tá Trần Ngọc Dương – Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội trao giải toàn đoàn cho các Đội thi có thành tích xuất sắc.

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an TP Hà Nội

Hội thao nghiệp vụ PCCC & CNCH tại chi nhánh dịch vụ nhà ở Đại Thanh
Vụ nổ nhà máy thép: Nước thép 1.500 độ C bắn như pháo bông
TPHCM: Trực thăng diễn tập chữa cháy, giao thông kẹt cứng