Nâng cao chất lượng đội ngũ công tác viên của Website Trường Đại học PCCC

Nhằm nâng cao kỹ năng viết tin, bài trên Trang Thông tin điện tử (Website) Trường Đại học PCCC cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên và  cộng tác viên; ngày 15/6/2022, Trường Đại học PCCC tổ chức tập huấn kỹ năng viết tin, bài trên Website.

Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: việc xây dựng đội ngũ cộng tác viên là những cánh tay nối dài, cộng tác đắc lực trong việc phối hợp cung cấp tin, bài trên Website của nhà trường là yêu cầu cấp thiết, góp phần nâng cao chất lượng nội dung, hình thức của Website, tạo sức lan tỏa hiệu quả tới cộng đồng.

Toàn cảnh buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, PGS,TS Vũ Quang Hào – Giảng viên cao cấp của Viện Đào tạo báo chí và truyền thông – Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội đã chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ báo chí như: hướng dẫn về cách cung cấp thông tin, tuyên truyền cho báo chí; kỹ năng thu thập, xử lý thông tin, kỹ năng chụp ảnh khi viết tin, bài trên mạng điện tử… cho đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên và giải đáp các thắc mắc liên quan đến nghiệp vụ báo chí.

Buổi tập huấn đã giúp đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của Website Trường Đại học PCCC nắm bắt được những kỹ năng cơ bản khi viết tin, bài, góp phần từng bước nâng cao chất lượng tin, bài trên Website của nhà trường.

Báo cáo viên chụp ảnh lưu niệm với đại diện học viên lớp tập huấn.

PV

Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC khai mạc giải bóng đá nữ, bế mạc giải bóng chuyền giao hữu
Khoa Cứu nạn cứu hộ tổ chức Hội thảo ngân hàng câu hỏi thi và bộ đề thi kết thúc học phần.
Đoàn kiểm tra của Tổng cục Chính trị làm việc với Trường Đại học PCCC về các điều kiện đảm bảo đào tạo trình độ Tiến sỹ chuyên ngành Tổ chức PCCC và CNCH