Hội nghị Tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2021 – 2022

Nhằm đánh giá, tổng kết các hoạt động nghiên cứu khoa học của cán bộ, giáo viên và học viên trong năm học 2021 – 2022; ngày 17/6/2022, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học. Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị.

 

Tham dự Hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Mã Duy Quân – Phó Cục trưởng Cục Khoa học, chiến lược và Lịch sử Công an; đại diện một số đơn vị chức năng của Bộ Công an; lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường, toàn thể giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục và học viên tham gia nghiên cứu khoa học.

 

Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị.

 

Hội nghị tổng kết là dịp để ghi nhận, biểu dương, đánh giá kết quả nghiên cứu khoa học của cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường trong năm học 2021 – 2022; đồng thời tiếp tục phát động phong trào nghiên cứu khoa học trong toàn trường.

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng chúc mừng và biểu dương thành tích mà cán bộ, giáo viên, sinh viên nhà trường đã đạt được trong công tác nghiên cứu khoa học; đồng thời khẳng định tầm quan trọng của hoạt động nghiên cứu khoa học trong việc nâng cao chất lượng công tác giảng dạy tại nhà trường. Đồng chí cũng nhấn mạnh công tác nghiên cứu khoa học phải gắn liền với thực tiễn; từ đó, những sản phẩm của hoạt động nghiên cứu khoa học phải thiết thực, phục vụ hiệu quả cho công tác giảng dạy, đào tạo, học tập và chiến đấu của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH.

 

Trong năm học vừa qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, công tác nghiên cứu khoa học đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học PCCC. Nhìn chung, các hoạt động nghiên cứu khoa học trong nhà trường đã bắt đầu đi vào chiều sâu, có chất lượng, hiệu quả ngày càng được nâng cao. Để biểu dương, khuyến khích phong trào Nghiên cứu khoa học trong nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng đã trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong công tác nghiên cứu khoa học.

 

Đồng chí Hiệu trưởng trao giấy khen cho tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

 

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng đã đưa ra định hướng tổ chức để cải tiến hoạt động nghiên cứu khoa học trong năm học 2022 – 2023 sắp tới. Nhân dịp này, đồng chí mong muốn các đơn vị chức năng của Bộ Công an tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để công tác nghiên cứu khoa học của nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tích cao, góp phần thiết thực trong việc nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

 

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị.

 

PV

Thăm và tặng quà các chiến sỹ Sở cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội bị thương khi “chiến đấu” với giặc lửa tại vụ cháy cây xăng, dầu quân đội trên đường Trần Hưng Đạo
Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam ((27/2/1955-27/2/2012)
Lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh và Gặp mặt, giao lưu với cán bộ đoàn chủ chốt của Nhà trường qua các thời kỳ