Bế giảng lớp TC21A Hà Nội – Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học

Ngày 01/7/2022, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp TC21A Hà Nội – Đại học PCCC&CNCH, hệ vừa làm vừa học niên khóa 2018 – 2022.

 

Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Anh Tuấn – Phó Cục trưởng Cục Đào tạo – Bộ Công an; đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng nhà trường và 74 học viên lớp TC21A Hà Nội – Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học.

 

Đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

 

Lớp TC21A có 74 học viên, luôn được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC. Kết thúc khóa học, học viên khóa học đã hoàn thành mục tiêu, chương trình đào tạo đề ra. Trong thời gian tham gia học tập, rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức về PCCC, CNCH, đáp ứng yêu cầu công tác. Sau hơn 4 năm học tập, có 74 học viên đã tốt nghiệp với 19 học viên xếp loại khá. Hầu hết học viên trong lớp có tinh thần tự quản, tự rèn cao, thực hiện nghiêm túc các quy chế của Ngành, của nhà trường đề ra. Cùng với quá trình học tập, các học viên thực hiện các nhiệm vụ công tác tại cơ quan, đơn vị Công an các địa phương, tham gia tích cực các hoạt động phong trào như: phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, các phong trào tại địa phương nơi sinh sống và công tác.

 

 

Đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.

 

Phát biểu tại buổi đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng đã biểu dương kết quả đạt được của các học viên, đồng thời cũng nhấn mạnh kết quả này mới chỉ là bước khởi đầu để thực hiện nhiệm vụ được giao. Thời gian hơn 04 năm học trang bị những kiến thức cơ bản nhất cho các học viên, vì vậy các học viên sau khi ra trường cần phải cố gắng hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng linh hoạt kiến thức vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả công tác, xứng đáng với sự tin tưởng của nhà trường và của lãnh đạo đơn vị.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niên với học viên lớp học.

PV

 

 

Bế giảng Khóa LT9B đào tạo từ Trung cấp lên Đại học Vừa học vừa làm Niên khóa 2017-2020
Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH cho các cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh Khóa 41
Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH Khóa 39