Trường Đại học PCCC thăm, tặng quà các thương, bệnh binh nhân Ngày Thương binh – Liệt sỹ

Nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức nhằm tri ân thân nhân các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, ngày 25/7/2022, Đoàn công tác Trường Đại học PCCC đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành hiện đang quản lý, nuôi dưỡng và điều trị cho gần 100 thương, bệnh binh nặng (có tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên) của 22 tỉnh, thành trong cả nước. Trong đó có 1 thương binh thời kỳ kháng chiến chống Pháp; 58 thương, bệnh binh thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, còn lại là thương binh thời kỳ chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng động viên và tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng hỏi thăm sức khỏe và tặng quà các bác thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Nhân Kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống lực lượng CAND (20/7/1962 – 20/7/2022) và 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), nhằm tri ân thân nhân các anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh, Trường Đại học PCCC và cá nhân đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tặng 100 suất quà cho các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên Trường Đại học PCCC.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng phát biểu tri ân các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

Trong chuyến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các thương, bệnh binh đang điều trị, chăm sóc tại Trung tâm đã cống hiến một phần xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, mong muốn các đồng chí thương, bệnh binh tiếp tục giữ gìn sức khỏe, luôn rèn luyện, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”, luôn là những tấm gương sáng để các thế hệ đi sau học tập, noi theo./.

Tập thể đoàn công tác Trường Đại học PCCC chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

Khoa Cứu nạn cứu hộ tổ chức nghiệm thu Ngân hàng Câu hỏi
Văn phòng Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam tặng Bằng khen cho Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng Khoa học kỹ thuật PCCC – Trường Đại học PCCC
Sơ kết học kỳ I năm học 2011 – 2012 khối học viên Đại học.