Trường Đại học PCCC tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ

Hòa trong không khí của cả nước đang hướng về Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), với tấm lòng biết ơn vô hạn các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, ngày 26/7/2022, đại diện Trường Đại học PCCC do đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ có thân nhân đã và đang công tác tại nhà trường.

 

Thay mặt cho tập thể cán bộ, chiến sĩ Trường Đại học PCCC, đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn đối với công ơn của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng chí nhấn mạnh việc thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ có thân nhân đã và đang công tác tại nhà trường là hoạt động thường niên, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Đền ơn đáp nghĩa” của tập thể cán bộ, chiến sĩ nhà trường nhằm tri ân sự hy sinh, đóng góp của các thương binh, liệt sĩ. Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc tới thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ.

 

Tại buổi thăm và tặng quà, đại diện thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ, đồng chí Hoàng Thị Hải, hiện đang công tác tại Phòng Hành chính tổng hợp gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã quan tâm và có những việc làm thiết thực để động viên các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng. Đồng chí cũng gửi lời chúc đến tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ nhà trường mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là cái nôi đào tạo những chiến sĩ Cảnh sát PCCC&CNCH cho ngành Công an và các ngành kinh tế, xã hội, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Một số hình ảnh về buổi thăm hỏi:

 

Hà Huệ (Phòng Chính trị)

 

Khoa Cứu hộ cứu nạn: Giảng dạy theo tình huống nghiệp vụ.
Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 khối học viên
Cơ sở 3 Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tham gia giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021