Trường Đại học PCCC tham dự Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai

Ngày 02/8/2022, Trường Đại học PCCC đã tham dự Lễ bàn giao nhà tình thương cho 03 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 

Lễ cắt bang khánh thành nhà tình thương.

 

Đồng chí Thượng tá Lê Hải Hùng – Phó Trưởng Phòng Chính trị tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 

Thực hiện Quy chế hoạt động của Khối thi đua 14, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Đông Nam bộ – Đơn vị Khối trưởng năm 2022 đã phối hợp với Đảng ủy, UBND, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tam Phước, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tiến hành khảo sát, khởi công sửa chữa nhà tình thương cho 03 gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 90 triệu đồng, trong đó Khối thi đua 14 hỗ trợ 70 triệu đồng, cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Đông Nam bộ ủng hộ 20 triệu đồng.

Sau khi hoàn thành công tác xây dựng và được sự đồng ý của Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Đồng Nai, Khối thi đua 14 (gồm 05 đơn vị Công an và 03 đơn vị quân đội) đóng trên địa bàn tỉnh đã phối hợp với UBND phường Tam Phước, thành phố Biên Hòa tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho 03 gia đình gồm: Ông Nguyễn Văn Sử, ông Nguyễn Thanh Hiệp và bà Nguyễn Thị Đầm đều ngụ tại khu phố Long Khánh 1, phường Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Khối thi đua 14 nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng đối với đồng bào nghèo gặp nhiều khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với 03 gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 

Đến dự và phát biểu tại buổi Lễ, ông Thái Bình Dương – Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Đồng Nai đánh giá cao kết quả hoạt động Khối thi đua 14. Đồng thời cũng đề nghị các thành viên trong Khối đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt, xuất sắc các mục tiêu của phong trào thi đua yêu nước năm 2022 gắn với các phong trào của các đơn vị do Bộ Quốc phòng và Bộ Công an phát động; Tiếp tục triển khai nhiều hoạt động nghĩa tình, dân vận, gắn kết và củng cố vững chắc địa bàn nơi đóng quân, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc.

Võ Hạ (Phòng Chính trị -Cơ sở 3)

 

Trường Đại học PCCC tổ chức lễ dâng hương và báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh
CLB hưu trí 4/10 kỷ niệm 20 năm ngày thành lập
Tổ chức học tập, nghiên cứu chuyên đề: học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và chỉ thị số 34 – CT/TW của của Ban Bí thư trung ương Đảng (khóa X).