Gặp mặt, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về xây dựng tổ chức Hội Phụ nữ vững mạnh

Ngày 03/8/2022, tại tỉnh Hà Nam, Hội Phụ nữ Trường Đại học PCCC và Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hà Nam tổ chức giao lưu, trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm về Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Tham dự có Hội Phụ nữ Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, đại diện các đồng chí thuộc Công an tình, Đoàn Thanh niên, và các tổ chức quần chúng tỉnh Hà Nam.

Buổi giao lưu là dịp để Ban Chấp hành Hội Phụ nữ nhà trường và Hội Phụ nữ Công an Tỉnh trao đổi, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, kinh nghiệm, những việc làm được ở một số nội dung, nhiệm vụ công tác Hội. Đặc biệt là chia sẻ và nhân rộng những mô hình hay, cách làm mới, người thật việc thật mà các Chi hội Trưởng Phụ nữ ở cơ sở đã làm được.

Bên cạnh đó, các đơn vị còn chia sẻ nội dung liên quan đến công tác thiện nguyện, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em gái, cách nuôi con khỏe, dạy con ngoan và nhiều những hoạt động có ý nghĩa khác tại buổi giao lưu.

 

Hội Phụ nữ Trường Đại học PCCC có món quà lưu niệm tặng Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hà Nam

 

Buổi giao lưu có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên, phụ nữ các đơn vị xây dựng mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội, phong trào phụ nữ ở nhà trường cũng như Công an tỉnh, góp phần thực hiện hiệu quả nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động Hội Phụ nữ cơ sở.

Thu Thủy (Phòng Hành Chính)

 

Khai mạc tập huấn Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật CAND năm 2018
Bộ Công an công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường Đại học PCCC
Khen thưởng cho các tập thể học viên có thành tích trong quản lý, bảo quản tài liệu, giáo trình dạy học.