Tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về công tác giáo dục đào tạo giữa Trường Đại học PCCC với lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ giảng viên chính đại học cho giảng viên các học viện, trường đại học CAND năm 2022

Chiều ngày 5/8/2022, Cục Đào tạo – Bộ Công an đã phối hợp với Trường Đại học PCCC tổ chức Tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về công tác giáo dục đào tạo giữa Trường Đại học PCCC với lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ giảng viên chính đại học cho giảng viên các học viện, trường đại học CAND năm 2022. Dự và chủ trì buổi làm việc là Thượng tá, PGS, TS Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC, Đại tá Trần Anh Hoài – Trưởng phòng Quản lý công tác dạy và học, Cục Đào tạo, Bộ Công an – Trưởng đoàn, ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường và 81 học viên của lớp bồi dưỡng.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Thượng tá, PGS, TS Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC đã hoan nghênh và chào mừng đoàn đại biểu tới tham quan nhà trường và tham dự buổi tọa đàm. Đồng chí Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu với các đại biểu tổng quan về lịch sử phát triển, tổ chức bộ máy và vị trí, vai trò của nhà trường trong hệ thống giáo dục nói chung và lực lượng CAND nói riêng. Đồng chí mong muốn nhân dịp này, qua buổi tọa đàm hai bên sẽ có những đóng góp, trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong công tác giáo dục, đào tạo để từ đó đưa ra những đánh giá và định hướng phát triển lâu dài cho nhà trường.

Thượng tá, TS. Lê Sinh Hồi – Trưởng phòng Quản lý đào tạo Trường Đại học PCCC đã đại diện trường giới thiệu với các học viên về công tác quản lý, đào tạo và bồi dưỡng, phát triển giáo viên của trường trong những năm qua.

Trao đổi tại buổi tọa đàm, Đại tá Trần Anh Hoài – Trưởng phòng Quản lý công tác dạy và học, Cục Đào tạo, Bộ Công an khẳng định: Đây là cơ hội để các học viên của lớp học học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác giáo dục, đào tạo của nhà trường, cũng là hoạt động thực tiễn hết sức có ý nghĩa, cơ hội để các thầy cô giáo ở các trường CAND, đặc biệt là các trường CAND phía Nam được tới tham quan trực tiếp và tìm hiểu về Trường Đại học PCCC. Đồng chí cảm ơn sự đón tiếp và thịnh tình của Ban Giám hiệu và các đơn vị chức năng Trường Đại học PCCC.

Tại buổi tọa đàm, hai bên đã từng bước trao đổi, làm rõ các vấn đề trong công tác giáo dục đào tạo, đồng thời giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm để nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng, phát triển đội ngũ giảng viên ngày càng “chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Kết thúc buổi tọa đàm, Đoàn cán bộ, giáo viên đã tới tham quan cơ sở vật chất của nhà trường, các phòng học, phòng thí nghiệm, tham quan và giao lưu với Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ học tập nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

   Thượng tá, PGS, TS Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC phát biểu tại buổi tọa đàm.

 

Đại tá Trần Anh Hoài – Trưởng phòng Quản lý công tác dạy và học, Cục Đào tạo, Bộ Công an phát biểu tại buổi tọa đàm.

 

Đại diện lớp học trao hoa lưu niệm cho nhà trường.

 

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học PCCC chụp ảnh lưu niệm cùng với Lớp Bồi dưỡng.

 

 

 

Lớp Bồi dưỡng đi tham quan cơ sở vật chất nhà trường.

 Hoàng Việt

 

 

Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị; Thông tư số 01-TT/ĐUCA về Đại hội Đảng bộ các cấp và Quy định số 205-QĐ/TW của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ, chống chạy chức, chạy quyền trong CAND
Bộ Công an bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC.
Đối thoại giữa Ban Giám hiệu với các đơn vị chức năng và đại diện học viên cơ sở 1