Trường Đại học PCCC trao tặng 120 triệu đồng quyên góp, ủng hộ thân nhân gia đình 03 Liệt sỹ Cảnh sát PCCC&CNCH

Với tinh thần tương thân tương ái, cùng chia sẻ những đau thương, mất mát, khó khăn trong cuộc sống với gia đình 03 Liệt sỹ Cảnh sát PCCC&CNCH đã hi sinh trong vụ cháy tại quán karaoke số 231 Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội; ngày 16/8/2022, tập thể Trường Đại học PCCC do đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên thân nhân gia quyến liệt sỹ.

 

Tại buổi thăm hỏi, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC, Đại tá, TS Lê Quang Hải đã trao tặng 120 triệu đồng cho thân nhân gia đình 03 liệt sỹ. Đây là tấm lòng nhân ái của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả trong cuộc sống, chung tay giúp đỡ gia đình các liệt sỹ sớm vượt qua nỗi đau và ổn định cuộc sống.

 

Đoàn đến thăm hỏi các gia đình Liệt sỹ.

 

Đại diện gia đình các liệt sỹ cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành, sâu sắc đối với tấm lòng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường, cũng như sự động viên, quan tâm, thăm hỏi kịp thời của lãnh đạo nhà trường khi sự việc vừa xảy ra. Đó là sự động viên, an ủi tinh thần lớn đối với thân nhân các gia đình liệt sỹ.

PV

 

Tổng duyệt, báo cáo kết quả tập luyện của đội tuyển tham gia vòng chung kết Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Đà Nẵng  
Đẩy mạnh việc chấp hành nghiêm điều lệnh CAND trong Trường Đại học PCCC
Khoa Cứu nạn cứu hộ tổ chức nghiệm thu Ngân hàng Câu hỏi