Nghiên cứu sinh Trường Đại học PCCC bảo vệ thành công Luận án Tiến sỹ

Ngày 18/8/2022 tại Học viện An ninh nhân dân, đồng chí Trung tá Phạm Xuân Thu – Phó trưởng Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ ngành Tội phạm học và phòng ngừa tội phạm.

 

Đồng chí Trung tá Phạm Xuân Thu bảo vệ luận án Tiến sỹ tại Hội đồng.

 

Lễ bảo vệ của đồng chí Phạm Xuân Thu diễn ra vào buổi chiều tại Hội đồng đánh giá Luận án Tiến sỹ được thành lập theo Quyết định số 3856/QĐ-T01-QLĐT ngày 14/6/2022 của Giám đốc Học viện ANND với đề tài: “Sử dụng biện pháp pháp luật đảm bảo an ninh trên lĩnh vực tôn giáo”, Mã số: 62.38.01.05 được thực hiện dưới sự hướng dẫn của đồng chí PGS, TS Phan Xuân Tuy – Giám đốc Học viện Chính trị CAND và TS Nguyễn Văn Nam – Phó trưởng Khoa Luật Học viện ANND.

Dưới sự chủ trì của Chủ tịch, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu của nghiên cứu sinh Phạm Xuân Thu trong thời gian thực hiện Luận án; các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu và nỗ lực của nghiên cứu sinh trong thời gian qua.

Trong 30 phút trình bày tóm tắt Luận án, nghiên cứu sinh Phạm Xuân Thu đã trình bày những kết quả nghiên cứu của luận án. Theo đánh giá của Hội đồng thì Luận án “Sử dụng biện pháp pháp luật đảm bảo an ninh trên lĩnh vực tôn giáo” là một công trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc. Các kết quả thu được là mới, phong phú, mang giá trị khoa học và có ý nghĩa thực tiễn. Luận án đã làm rõ tình hình có liên quan và thực trạng sử dụng biện pháp pháp luật đảm bảo an ninh trên lĩnh vực tôn giáo. Từ đó đưa ra những dự báo và giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng biện pháp pháp luật đảm bảo an ninh trên lĩnh vực tôn giáo ở Việt Nam trong thời gian tới.

 

Lãnh đạo, cán bộ Phòng Khảo thí và Đam bảo chất lượng chúc mừng tân Tiến sỹ bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ.

 

Sau khi nghe nghiên cứu sinh Phạm Xuân Thu trình bày tóm tắt Luận án và trả lời các câu hỏi của thành viên Hội đồng, Hội đồng đã tiến hành họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả 100% phiếu tán thành, thầy Chủ tịch thay mặt Hội đồng công bố nghiên cứu sinh Phạm Xuân Thu bảo vệ thành công Luận án Tiến sỹ và chúc mừng Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã có thêm một đồng chí có trình độ Tiến sỹ.

Đức Trung (Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng)

 

 

Thẩm định Tập bài giảng: “Tiếng Việt chuyên ngành Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ”
Kỹ năng mềm trong giáo dục đại học Malaysia
Nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở “Nghiên cứu chế tạo thiết bị kết nối không dây cho đầu báo cháy sử dụng mạng LoRa”