Kiểm tra, đánh giá kết quả tập huấn Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật CAND năm 2022

Ngày 30/8/2022, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Kiểm tra, đánh giá kết quả tập huấn Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật CAND năm 2022. Đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng làm Trưởng Ban Giám khảo.

Đại tá, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra.

Đợt tập huấn Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật CAND năm 2022 khối cán bộ, giáo viên có 270 cán bộ, chiến sỹ nhà trường tham gia tập luyện, gồm các nội dung: điều lệnh đội ngũ, một số nghi lễ CAND, thực hành bài võ 38, 52 động tác võ thuật CAND, bắn súng quân dụng bài 1.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: Rèn luyện điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND là nhiệm vụ chính trị quan trọng của ngành Công an, nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ về ý thức tự giác chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, rèn luyện tư thế, lễ tiết, tác phong, nâng cao bản lĩnh chính trị, thể lực, vận dụng kỹ năng, kiến thức quân sự, võ thuật CAND góp phần xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại. Đồng thời chấn chỉnh việc chấp hành, thực hiện nghiêm túc điều lệnh CAND, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, tạo phong trào thi đua học tập và thực hiện nghiêm túc điều lệnh CAND, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn được giao. Đồng chí biểu dương ý thức tập luyện của toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường trong đợt tập huấn vừa qua.

Có 8 trung đội tham gia đợt kiểm tra, đánh giá kết quả tập huấn Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật CAND năm 2022. Kết quả, Trung đội 5 (Khoa Phòng cháy và Khoa Cứu nạn cứu hộ) đạt thành tích cao nhất; Trung đội 2 (Khoa Luật, Khoa Nghiệp vụ cơ bản, Khoa Quân sự võ thuật điều lệnh CAND và Phòng Quản lý học viên) đạt thành tích thứ nhì; Trung đội 4 (Khoa Tự động và phương tiện PCCC&CNCH và Khoa Chữa cháy) đạt thành tích thứ 3. Các trung đội còn lại đều đạt yêu cầu về chất lượng tập huấn.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Anh Tuân – Đức Trường (Phòng Chính trị)

Trường Đại học PCCC tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách và giao lưu văn nghệ với chính quyền và Nhân dân xã Hải Thanh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
Tọa đàm Phương pháp học tập các môn Lý luận chính trị và Khoa học xã hội nhân văn đối với học viên năm thứ nhất
Hội nghị tổng kết công tác năm học 2017 – 2018, triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua năm học 2018 – 2019 của Tổ công đoàn khối giáo viên, trung tâm.