Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ”

Hướng tới chào mừng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11, ngày 13/9/2022, tại Cơ sở 3, Trường Đại học PCCC đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ” cho khối học viên. Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng làm Trưởng Ban Giám khảo.

 

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

 

Phát biểu tại cuộc thi, đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nghiên cứu, vận dụng các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với quá trình học tập cũng như công tác thực tiễn của học viên nhà trường. Đồng thời, đồng chí Phó Hiệu trưởng đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, giảng viên Khoa Luật cũng các học viên khóa LT12, LT13 và mong muốn sẽ có nhiều cuộc thi bổ ích được tổ chức nhằm phát triển phong trào học tập trong nhà trường trong nhà trường.

 

Trải qua các phần thi sôi nổi, hấp dẫn giữa các đội thi, kết quả, Đội LT12A đã xuất sắc giành giải Nhất, Đội LT13B đạt giải Nhì, Đội LT13C đạt giải Ba và Đội LT13D đạt giải Khuyến Khích.

 

 

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

 

Thanh Thủy (Khoa Luật)

Khai mạc Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ vòng loại khu vực VI năm 2014
Nghiệm thu công trình nhà tiền chế N2 tại cơ sở II – Lương Sơn, Hòa Bình.
Lễ ra mắt Tạp chí Khoa học và Giáo dục PCCC