Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 của Trường Đại học PCCC

Ngày 15/9/2022, tại Hà Nội, Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 của Trường Đại học PCCC đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ có sự  tham dự của đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Long – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an và đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và địa phương; các đơn vị chức năng của Bộ Công an, học viện, trường Công an nhân dân (CAND) và Công an các đơn vị, địa phương…

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ long trọng này:

Các đồng chí lãnh đạo nhà trường đón tiếp Thiếu tướng Nguyễn Văn Long – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 của Trường Đại học PCCC.

Đội duyệt binh khối cán bộ, giáo viên Trường Đại học PCCC diễu binh qua khán đài tại buổi Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023.

Khối Hồng kỳ diễu hành qua khán đài.

Đội duyệt binh các khối học viên diễu binh qua khán đài.

Nghi thức chào cờ diễn ra trang nghiêm.

Các đại biểu tại Lễ Khai giảng.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Long – Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng trình bày diễn văn Khai giảng năm học 2022 – 2023.

Đồng chí Thứ trưởng đánh trống khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Đồng chí Thứ trưởng thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an tặng hoa chúc mừng Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 của Trường Đại học PCCC.

Đồng chí Thứ trưởng thăm quan xe mô tô chữa cháy đa năng do Trường Đại học PCCC sáng chế.

Toàn cảnh buổi lễ.

Thái Thụy – Tuấn Tú

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường Đại học Phòng cháy chữa cháy
Đảng ủy Trường Đại học PCCC tổ chức mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2011