THÔNG BÁO: Tiếp tục tuyển sinh các loại hình đào tạo hệ dân sự hình thức vừa làm vừa học năm học 2022 – 2023

Thực hiện kế hoạch số 685/KH-T06-P3 ngày 07/6/2022 của Trường Đại học PCCC về Tuyển sinh các loại hình đào tạo hệ dân sự hình thức vừa làm vừa học năm học 2022 – 2023, hiện nay, Trường Đại học PCCC đang triển khai thực hiện công tác tuyển sinh các loại hình đào tạo hệ dân sự hình thức vừa làm vừa học. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho các thí sinh tiếp tục đăng ký dự thi và đảm bảo điều kiện tổ chức tuyển sinh, Trường Đại học PCCC thông báo gia hạn thời gian, tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh, cụ thể như sau:

1. Tuyển sinh đào tạo trình độ đại học đối với người có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên

– Chỉ tiêu: 120 chỉ tiêu tuyển sinh trên cả nước.

– Địa điểm đào tạo: Phía Bắc: Mở tại Hà Nội; phía Nam: mở tại TP Hồ Chí Minh.

– Môn thi tuyển: Toán và Hóa học.

– Thời gian nhận hồ sơ chậm nhất: 20/11/2022.

– Thời gian tổ chức thi tuyển sinh: Tháng 12/2022.

– Thời gian tổ chức thực hiện lịch giảng dạy, học tập căn cứ trên tình hình thực tế, có thể tổ chức vào các ngày cuối tuần (thứ 6, thứ 7, chủ nhật) hoặc các buổi tối trong tuần.

2. Tuyển sinh đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học PCCC

– Chỉ tiêu:

+ Mở tại phía Bắc – Cơ sở 1, Trường Đại học PCCC: 60 chỉ tiêu;

+ Mở tại phía Nam – Trung tâm HL&BDNV Công an TP Hồ Chí Minh: 60 chỉ tiêu.

– Môn thi tuyển: Toán, Cơ sở ngành PCCC và Chuyên ngành PCCC.

– Thời gian nhận hồ sơ chậm nhất: 30/10/2022.

3. Tuyển sinh Đại học PCCC hệ vừa làm vừa học

– Chỉ tiêu:

+ Mở tại phía Bắc – Cơ sở 1, Trường Đại học PCCC: 120 chỉ tiêu;

+ Mở tại phía Nam – Trung tâm HL&BDNV Công an TP Hồ Chí Minh: 120 chỉ tiêu

– Môn thi tuyển: Toán, Vật lý, Hóa học.

– Thời gian nhận hồ sơ chậm nhất: 30/10/2022.

4. Đối tượng và hồ sơ đăng ký dự tuyển

Thực hiện theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Kế hoạch số 685/KH-T06-P3 ngày 07/6/2022 của Trường Đại học PCCC và Thông báo tuyển sinh các loại hình đào tạo hệ dân sự hình thức vừa làm vừa học năm học 2022 – 2023 trên trang website của Trường Đại học PCCC.

Trường Đại học PCCC thông báo để các thí sinh có nhu cầu, đảm bảo về đối tượng, điều kiện dự tuyển đăng ký dự thi tuyển sinh, học tập nâng cao trình độ phục vụ công tác.

Trong quá trình triển khai có khó khăn, vướng mắc xin liên hệ với Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao để được hướng dẫn, giải đáp.

Đ/c Lê Sinh Hồi – Trưởng phòng – SĐT liên hệ: 0936779668

Đ/c Phạm Thanh Tùng – Phó Trưởng phòng – SĐT liên hệ: 0905772222

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PCCC

Thông báo: Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ mở lớp tiếng Anh đầu vào đối với học viên khóa DS8