Lễ Bế giảng Khóa D34 – Đào tạo Đại học PCCC&CNCH niên khóa 2018 – 2022

Ngày 04/10/2022, Trường Đại học PCCC long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Khóa D34 – Đào tạo Đại học PCCC&CNCH niên  khóa 2018 – 2022.  Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi lễ.

 

Dự Lễ Bế giảng, về phía khách mời có đồng chí Đại tá, PGS, TS Nguyễn Minh Khương – Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, đại diện Bộ An ninh Lào tại Việt Nam, lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Bộ Công an; các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, giáo viên và toàn thể học viên Khóa D34.

 

Các đại biểu tham  dự Lễ Bế giảng Khóa D34.

 

Khóa D34 có 150 học viên nhập trường được đào tạo trong điều kiện Trường Đại học PCCC có sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, đồng thời, tăng cường đổi mới, chỉnh lý, nội dung, chương trình, đào tạo. Nhà trường đã từng bước hoàn chỉnh hệ thống giáo trình tài liệu, phương tiện, đồ dùng dạy học, bổ sung, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, giáo viên. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã cập nhật, vận dụng những kiến thức mới đưa vào giảng dạy nhằm phù hợp với yêu cầu thực tế của công tác PCCC. Trong suốt khóa học, nhà trường đã thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở khối học viên, tăng cường công tác giáo dục, rèn luyện lễ tiết, tác phong và nhân cách của người chiến sĩ Công an nhân dân, thường xuyên kiểm tra, duy trì nếp sống kỷ luật, kỷ cương theo điều lệnh nội vụ, điều lệnh CAND. Khen thưởng kịp thời những học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, đồng thời xử lý nghiêm các học viên vi phạm nội quy, quy chế. Do đó, học viên Khóa D34 có phẩm chất đạo đức, lập trường tư tưởng vững vàng, chuyên môn nghiệp vụ và ý thức kỷ luật tốt. Bên cạnh đó, học viên Khóa D34 còn tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do nhà trường và Bộ Công an tổ chức.

 

Lễ tuyên thệ trước Quốc kỳ của học viên Khóa D34.

 

Kết thúc khóa học, Khóa D34 có 149 học viên tốt nghiệp ra trường, trong đó có: 6 học viên đạt danh hiệu “Học viên Giỏi toàn khóa”, 66 học viên đạt danh hiệu “Học viên Khá toàn khóa”, 75 học viên đạt danh hiệu “Học viên Trung bình Khá toàn khóa”.

 

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các học viên Khóa D34 trong suốt quá trình học tập, các đồng chí lãnh đạo nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp, giấy khen của nhà trường cho các học viên Khóa D34 có thành tích cao trong học tập và quyết định thăng cấp bậc hàm sỹ quan cho các Tân Kỹ sư PCCC&CNCH năm 2022.

 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn  – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên Khóa D34.

 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn  – Hiệu trưởng trao Bằng khen của Bộ Công an cho các học viên Khóa D34 đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

 

Đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Hải  – Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng đã biểu dương và chúc mừng 149 học viên Khóa D34 được công nhận tốt nghiệp. Đồng chí Hiệu trưởng nêu rõ: sau buổi lễ tốt nghiệp này, học viên D34 sẽ nhận công tác tại công an các đơn vị, địa phương của cả nước; trong bối cảnh lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đang đứng trước những thời cơ thuận lợi mới và cũng không ít khó khăn thách thức thì việc học viên D34 tốt nghiệp sẽ góp phần bổ sung thêm nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cho ngành.

 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Bế giảng.

 

Vì vậy, đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu các học viên sau khi ra trường sẽ đem sự nhiệt huyết của sức trẻ, luôn cố gắng phát huy những kiến thức, kỹ năng được trang bị trong nhà trường để áp dụng vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời không ngừng phấn đấu, tích cực học hỏi, trau dồi thêm kiến thức trong thực tiễn xã hội, nâng cao trình độ chuyên môn nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo và năng lực công tác. Qua đó, tiếp tục góp phần xây dựng, phát triển, ngày càng nâng cao vị trí và uy tín của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH trong xã hội.

 

Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm với tập thể học viên Khóa D34.

 

Hồng Vân – Anh Tuân

Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM Trường ĐHPCCC lần thứ XVI
Lễ trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba
CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM – 77 NĂM XÂY DỰNG, CHIẾN ĐẤU VÀ TRƯỞNG THÀNH