Lễ Bế giảng Lớp Văn bằng 2 – K8A đào tạo bằng Đại học thứ 2 Đại học PCCC&CNCH niên khóa 2019 – 2022

Ngày 7/10/2022, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Văn bằng 2 – K8A đào tạo bằng Đại học thứ 2 Đại học PCCC&CNCH niên khóa 2019 – 2022. Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng dự và phát biểu tại buổi lễ.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm  – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

 

Lớp VB2-K8A nhập học tại Trường Đại học PCCC từ tháng 12/2019, gồm 60 học viên là cán bộ đang công tác tại công an các đơn vị địa phương trên cả nước. Đây là khóa thứ 8 mà Trường Đại học PCCC đào tạo văn bằng đại học thứ hai Đại học PCCC&CNCH. Trong thời gian học tập của lớp VB2-K8A, nhà trường cơ bản đã xây dựng hoàn chỉnh chương trình đào tạo, hệ thống giáo trình tài liệu được chỉnh lý bổ sung biên soạn mới tương đối đầy đủ; các quy định, quy chế thi, kiểm tra được điều chỉnh, ban hành và triển khai thực hiện; điều kiện cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy học tập ngày càng được nâng cao và hoàn thiện. Vì vậy, học viên lớp VB2-K8A có điều kiện học tập, rèn luyện tốt và tham gia đầy đủ các phong trào thi đua do nhà trường tổ chức.

Kết thúc khóa học có 06 học viên đạt phân loại “Học viên Giỏi toàn khóa”; 53 học viên xếp loại Khá và 01 học viên xếp loại Trung bình khá.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm  – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho đại diện học viên khóa học.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm  – Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập.

 

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm  – Phó Hiệu trưởng đã biểu dương kết quả đạt được của các học viên lớp VB2-K8A và chúc mừng 60 học viên đã được nhận tấm Bằng Kỹ sư Phòng cháy chữa cháy, vì đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình phấn đấu của người cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát PCCC&CNCH. Đồng chí mong rằng, sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ phát huy những kiến thức được học, vận dụng linh hoạt vào thực tiễn công tác để ngày càng nâng cao hiệu quả công tác tại đơn vị. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng hy vọng sẽ được tiếp tục đón nhận nhiều học viên của khóa học quay trở lại trường để học tập ở trình độ cao hơn cũng như học các lớp bồi dưỡng, tập huấn chuyên sâu…nhằm góp phần cùng nhà trường nâng cao trình độ nguồn nhân lực của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung.

 

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với tập thể học viên lớp học.

 

 Hồng Vân – Anh Tuân

Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ trung, tiểu đội tại cơ sở 3 Trường Đại học PCCC
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức PCCC và CNCH cho đối tượng là doanh nghiệp tại tỉnh Kiên Giang
Trường Đại học PCCC được tổ chức thi và cấp Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin