Bế giảng khóa TC21 – Khánh Hòa (TC21C), Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học, liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy và Công an tỉnh Khánh Hòa

Ngày 07/10/2022, tại Công an tỉnh Khánh Hòa, Trường Đại học PCCC đã phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ Bế giảng khóa TC21C, đào tạo Đại học PCCC&CHCN hệ vừa học vừa làm, niên khóa 2017 – 2022.

Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Thượng tá, PGS. TS Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Ngàn – Phó Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Công an tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao – Trường Đại học PCCC và 48 học viên khóa TC21C.

 

Đồng chí Thượng tá, PGS, TS Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC phát biểu tại Lễ Bế giảng

 

Khóa TC21C đào tạo Đại học PCCC&CNCH – hệ vừa làm vừa học khai giảng vào tháng 12 năm 2017 tại Khánh Hòa, với 51 học viên trong đó có 23 học viên thuộc Công an tỉnh Khánh Hòa, còn lại các học viên đến từ các tỉnh, thành thuộc khu vực Miền trung và Tây nguyên.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân Hưng – Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý đào tạo và Bồi dưỡng nâng cao đã trình bày Báo cáo Tổng kết đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của khóa TC21C, trong báo cáo nhấn mạnh: khóa TC21C luôn được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường và Ban Giám đốc Công an tính Khánh Hòa, học viên khóa học đã hoàn thành mục tiêu, chương trình đào tạo đề ra. Trong thời gian tham gia học tập, rèn luyện, các học viên đã được cung cấp, tiếp thu những kiến thức cơ bản về PCCC – CNCH, đủ đáp ứng nhu cầu công tác. Sau 4,5 năm học tập, có 48 học viên đã tốt nghiệp với tỷ lệ trên 87,5% xếp loại tốt nghiệp Khá, 12,5% xếp loại tốt nghiệp Trung bình khá, không có học viên xếp loại tốt nghiệp Trung bình; hầu hết học viên trong lớp có tinh thần tự quản, tự rèn cao, thực hiện nghiêm túc các quy chế của Ngành, của Nhà trường đề ra. Bên cạnh đó, các học viên còn tham gia tích cực các hoạt động phong trào như: phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, tích cực tuyên truyền vận động quần chúng tham gia công tác PCCC tại địa phương nơi công tác.

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, Đại tá Nguyễn Văn Ngàn – Phó Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa đã đánh giá: “Khóa học không chỉ nâng cao trình độ kiến thức cho cán bộ, chiến sỹ mà còn là một trong những nhiệm vụ then chốt trong công tác xây dưng lực lượng CAND để phục vụ tốt hơn nhiệm vụ được giao. Sau buổi lễ bế giảng này các học viên về đơn vị công tác sẽ bổ sung thêm đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cho lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH nơi mình làm nhiệm vụ. Chúng tôi mong muốn các học viên tiếp tục đem nhiệt huyết, phẩm chất cách mạng, sức trẻ và những kiến thức đã lĩnh hội để phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình”. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC, các đồng chí lãnh đạo đơn vị chức năng, các thầy cô giáo đã khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, nhiệt tình giảng dạy, mang lại những kiến thức bổ ích cho các học viên, tạo mọi điều kiện giúp đỡ để học viên khoá TC21C hoàn thành nhiệm vụ học tập.

 

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Ngàn – Phó Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại Lễ Bế giảng.

 

Trong không khí tươi vui, phấn khởi của buổi Lễ Bế giảng, thay mặt Đảng ủy Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC, đồng chí Thượng tá, PGS, TS Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng đã trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho các học viên tiêu biểu có thành tích học tập, rèn luyện tốt.

 

Đồng chí Thượng tá,PGS, TS Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên.

 

Cũng nhân dịp này, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt biểu dương kết quả đạt được của các học viên, Tuy nhiên, kết quả này mới chỉ là bước khởi đầu trong yêu cầu cơ bản của nhiệm vụ được giao. Thời gian 4,5 năm học nhà trường chỉ trang bị kiến thức cơ bản nhất cho các học viên, vì vậy các đồng chí học viên sau khi ra trường cần phải cố gắng hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng linh hoạt kiến thức vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả công tác, xứng đáng với sự tin tưởng của nhà trường và của lãnh đạo đơn vị. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục được đón nhận nhiều học viên của khóa học sẽ quay trở lại Trường tham gia học tập ở các trình độ cao hơn nữa.

Nguyễn Văn Phóng (Phòng Quản lý đào tạo và Bồi dưỡng nâng cao)

 

Trường Đại học PCCC đón và làm việc với Đoàn Đại biểu Bộ Tình trạng khẩn cấp Liên bang Nga
Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 của Trường Đại học PCCC
Triển khai tiêm vaccine phòng dịch COVID – 19 đợt 3 cho cán bộ, chiến sỹ Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC