Lễ Bế giảng Khóa K45  – Đào tạo Trung cấp PCCC&CNCH (2020 – 2022)

Ngày 11/10/2022, Trường Đại học PCCC tổ chức Bế giảng Khóa K45 – Đào tạo Trung cấp PCCC&CNCH tại cơ sở 2 nhà trường. Tới dự có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng; đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng và đại diện các Khoa, Phòng, Bộ môn trong nhà trường.


Học viên Khóa K45 Tuyên thệ trong Lễ Bế giảng

Khóa K45 gồm 145 học viên được chia thành 2 chuyên ngành: chuyên ngành Chữa cháy và chuyên ngành Cứu nạn, cứu hộ. Trong quá trình học tập, rèn luyện, học viên Khóa K45 luôn được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đơn vị chức năng trong nhà trường trên nguyên tắc: “Học đi đôi với hành”; “Lý luận kết hợp chặt chẽ với thực tiễn”. Trong quá trình học tập tại trường, học viên Khóa K45 đã tích cực tham gia các phong trào do Bộ Công an và nhà trường phát động như: Giải Nhất bóng đá cấp trường, giải Nhì Chỉ huy lớp Giỏi, giải Nhất thi học sinh Giỏi cấp trường…Nhiều học viên của khóa đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập: 100% học viên bảo vệ  kết quả thực tập tốt nghiệp đạt Giỏi, xuất sắc; Học viên Giỏi toàn khóa: 13/145 học viên; Học viên Khá: 100/145 học viên; học viên Trung bình khá: 32/145 học viên.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng trao Bằng Tốt nghiệp cho học viên khóa K45 tại Lễ Bế giảng.

Tại Lễ Bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – HIệu trưởng nhà trường đã trao Bằng Tốt nghiệp, trao quyết định thăng cấp bậc hàm và trao Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Trong toàn khóa, có 10 học viên được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn đánh giá cao các thành tích mà học viên Khóa K45 – Đào tạo trung cấp PCCC đã đạt được. Đồng chí cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác PCCC&CNCH hiện nay. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn học viên sau khi tốt nghiệp, mang những kiến thức đã học tập và rèn luyện tại nhà trường về phục vụ công tác tại địa phương, góp phần xây dựng lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH hiện đại, tinh nhuệ.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:


Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho học viên tại Lễ Bế giảng.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Thái Thụy

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khoá XII
Trường Đại học PCCC – Tập huấn kỹ thuật chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn của Nhật Bản tại Quảng Ninh
Trường Đại học PCCC tham dự Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai