Tăng cường hợp tác quốc tế trong công tác giáo dục – đào tạo

Ngày 28/10/2022, Đoàn công tác Trường Đại học Phòng vệ dân sự – Bộ Tình trạng khẩn cấp Belarus đã tới thăm và làm việc tại Trường Đại học PCCC. Đây là hoạt động thể hiện sự tăng cường quan hệ hợp tác giữa 2 nhà trường trong công tác giáo dục – đào tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi làm việc:

Toàn cảnh buổi làm việc giữa 2 nhà trường.

Ngài Đại tá I- van – i- va-nô-vích – Hiệu trưởng Trường Đại học Phòng vệ dân sự – Bộ Tình trạng khẩn cấp Belarus làm trưởng đoàn công tác.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC chủ trì buổi làm việc.

Đại diện lãnh đạo 2 nhà trường ký kết “Chương trình hành động giai đoạn 2023 – 2025” của 2 nhà trường.

Đại diện lãnh đạo 2 nhà trường tại buổi làm việc.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC  dẫn đoàn công tác Trường Đại học Phòng vệ dân sự – Bộ Tình trạng khẩn cấp Belarus đi tham quan cơ sở vật chất của nhà trường.

Đoàn công tác Trường Đại học Phòng vệ dân sự – Bộ Tình trạng khẩn cấp Belarus  tham quan Đội Chữa cháy học tập Trường Đại học PCCC.

Đoàn công tác tham quan Phòng Thí nghiệm của Trường Đại học PCCC.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn giới thiệu về sản phẩm Xe chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đa năng do Trường Đại học PCCC sáng chế.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC giới thiệu về sản phẩm Xe mô tô chữa cháy do Trường Đại học PCCC sáng chế.

Các đồng chí lãnh đạo 2 nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc.

Thái Thụy

CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM – 77 NĂM XÂY DỰNG, CHIẾN ĐẤU VÀ TRƯỞNG THÀNH
Gương mặt nữ học viên tiêu biểu của Trường Đại học PCCC
Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịnh Covid-19