Đội tuyển Trường Đại học PCCC đạt giải Nhì toàn đoàn trong kì thi Olympic Vật lí sinh viên toàn quốc năm 2022

Trong kì thi Olympic Vật lí sinh viên toàn quốc lần thứ 24 được tổ chức tại Đại học Phenikaa, đội tuyển Olympic Vật lí của Trường Đại học PCCC đã đạt giải Nhì toàn đoàn với nhiều giải cá nhân cao.

Từ ngày 26/10 đến ngày 29/10/2022, Bộ Giáo dục và đào tạo phối hợp với Hội Vật lí Việt Nam và các trường đại học, cao đẳng, học viện trong cả nước đã tổ chức kì thi Olympic Vật lí sinh viên toàn quốc lần thứ 24 tại Trường Đại học Phenikaa. Tham dự cuộc thi có giảng viên, sinh viên của 36 đoàn đến từ các trường đại học, học viện trên cả nước. Đây là cơ hội để sinh viên, giảng viên ở các trường thử sức, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn Vật lí, đồng thời tìm kiếm và phát hiện các tài năng trẻ.

 

Đội tuyển trường Đai học PCCC chụp ảnh giao lưu với các sinh viên trong đội tuyển trường Học viện Kỹ thuật Quân sự.

 

Tham dự kì thi lần này, đội tuyển Trường Đại học PCCC gồm 07 sinh viên tham gia 3 nội dung thi: Trắc nghiệm, Tự luận và Thí nghiệm. Kết quả đạt được: 04 giải Nhì thuộc về các sinh viên Trần Đức Dũng lớp D35B, Lê Thị Huyền lớp D36A, Trần Văn Bình và Tăng Tiến Duẫn lớp D36C; 02 giải Ba thuộc về các sinh viên Hồ Văn Hoàng lớp D36A và Phạm Duy Khánh lớp D37B; 01 giải Khuyến khích thuộc về sinh viên Lê Hữu Hoàng lớp D36B. Toàn đoàn, đội tuyển Trường Đại học PCCC đạt giải Nhì.

Kết quả đạt được là sự nỗ lực đáng được khích lệ của các em sinh viên và các thầy cô trong Khoa Khoa học cơ bản và ngoại ngữ, đồng thời khẳng định vị thế của Trường Đại học PCCC trong khối các trường, học viện CAND nói riêng và khối các trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước nói chung./.

 

                                                                                          Minh Thùy – Kim Liên (Khoa Khoa học cơ bản và Ngoại ngữ)

Hoạt động thực tế – chính trị của Khoá D34: Ấm tình quân – dân
Trò chuyện đầu khóa với Tân sinh viên khóa D30 – Đại học PCCC
Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức sinh hoạt buổi đầu năm học 2014-2015