Khai mạc Các giải thể thao chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 31/10/2022, Trường Đại học PCCC tổ chức Khai mạc Các Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Tới dự và chí đạo có đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường.

Đây là hoạt động thể dục, thể thao thường niên tạo khí thế thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Các giải thi đấu thể thao được tổ chức tại 3 cơ sở gồm các bộ môn: bóng đá, bóng chuyền, kéo co và phối hợp tổ chức giải cầu lông, bóng bàn.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng mong muốn các giải thi đấu thể thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần đoàn kết giữa học viên, giáo viên trong nhà trường trong công tác giảng dạy, học tập đồng thời thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của năm học 2022 – 2023.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Thái Thụy

Trường Đại học PCCC thăm hỏi gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ nhân Ngày Truyền thống của lực lượng CAND
Mít tinh kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Khai giảng Khóa DS6 và KS11