Bế giảng lớp tập huấn công tác biên soạn chương trình, giáo trình, tài liệu dạy học cho giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục trong các Học viện, Trường Đại học Công an nhân dân

Lớp tập huấn tập huấn công tác biên soạn chương trình, giáo trình, tài liệu dạy học cho giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục trong các học viện, trường đại học Công an nhân dân do Cục đào tạo – Bộ Công an tổ chức bế giảng tại tỉnh Lâm Đồng vào ngày 04/11/2022. Đồng chí Thượng tá, TS Hoàng Đại Nghĩa – Phó Cục trưởng Cục đào tạo – Bộ Công an chủ trì Lễ Bế giảng.

 

Đồng chí Thượng tá, TS Hoàng Đại Nghĩa – Phó Cục trưởng Cục đào tạo – Bộ Công an phát biểu tại lễ Bế giảng.

 

Tham dự Lễ Bế giảng có TS Vũ Thị Thu Thuỷ – Phó Vụ trưởng Vụ Giaos dục đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí trong Ban Tổ chức và toàn thể học viên.

Trường Đại học PCCC đã cử 8 giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục thuộc các đơn vị chức năng của trường tham dự lớp tập huấn. Sau 05 ngày tổ chức, thực hiện nghiêm túc, trách nhiệm, lớp tập huấn đã hoàn thành kế hoạch đề ra. Lớp tập huấn đã được các chuyên gia, giảng viên thuộc Bộ GD&ĐT, Đại học Bách Khoa truyền đạt, phổ biến, quán triệt các quy định của Nhà nước và Bộ Công an liên quan đến công tác biên soạn chương trình, giáo trình, tài liệu dạy học trong các trường CAND. Các học viên cũng đã trao đổi kinh nghiệm trong công tác, nhằm từng bước nâng cao chất lượng công tác chuyên môn trên lĩnh vực này tại các đơn vị giảng dạy thuộc Bộ Công an.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với học viên lớp học.

 

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Thượng tá, TS Hoàng Đại Nghĩa – Phó Cục trưởng Cục Đào tạo ghi nhận, đánh giá cao ý thức học tập, chấp hành giờ giấc nghiêm túc của các học viên; khẳng định, các học viên đã tích cực trao đổi, thảo luận để làm sáng tỏ những yêu cầu, nhiệm vụ của công tác biên soạn chương trình, giáo trình, tài liệu dạy học trong các trường CAND. Từ đó, nâng cao kỹ năng xử lý các tình huống, bất cập vướng mắc, chủ động đề xuất, kiến nghị những nội dung, giải pháp về công tác này trong thời gian tới; góp phần tích cực trong công tác giáo dục, đào tạo đội ngũ học viên chất lượng cao cho lực lượng CAND. Tại Lễ Bế giảng, thay mặt Ban Tổ chức, Thượng tá, TS Hoàng Đại Nghĩa đã trao chứng nhận hoàn thành Chương trình tập huấn cho các học viên.

Huy Quang (Khoa Phòng cháy)

Gương người tốt, việc tốt trong công tác PCCC&CNCH tháng 10/2022
Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang tặng Bằng khen cho chiến sĩ Cảnh sát giải cứu 100 học sinh trong mưa lũ
Hậu Giang: Hàng trăm triệu hỗ trợ tiểu thương trong khu chợ bị cháy