Lễ Kỷ niệm 69 năm Quốc khánh Vương Quốc Campuchia và bế giảng lớp Bồi dưỡng tiếng Việt cho học viên Campuchia khoá 4 tại Trường Văn hoá – Cục Đào tạo, Bộ Công an

Ngày 09/11/2022, tại Trường Văn Hoá – Cục Đào tạo, Bộ Công an đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 69 năm Quốc Khánh Vương Quốc Campuchia (9/11/1953 – 9/11/2022) và Bế Giảng Lớp bồi dưỡng tiếng Việt cho học viên Campuchia khoá 4.

Đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC đại diện cho Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường tham dự Lễ kỷ niệm và Bế giảng.

Tại buổi lễ đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực đã tặng hoa chúc mừng Bế giảng Lớp bồi dưỡng tiếng Việt cho học viên Campuchia khoá 4 đồng thời chúc mừng Quốc khánh Vương Quốc Campuchia đối với các học viên Campuchia được Trường Văn hoá – Cục Đào tạo, Bộ Công an tổ chức trang trọng. Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy có 14 Campuchia tốt nghiệp Lớp bồi dưỡng tiếng Việt cho học viên Campuchia khoá 4 trong đợt này. Đây là các cán bộ thuộc Bộ Nội Vụ Vương Quốc Campuchia cử đào tạo trình độ Đại học về PCCC&CNCH thời gian 5 năm, trong đó có 1 năm bồi dưỡng Tiếng Việt tại trường Văn hoá, theo kế hoạch hợp tác năm 2020 giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội Vụ Vương Quốc Campuchia.

Đại tá, TS Lã Xuân Lực đã tặng hoa chúc mừng Bế giảng Lớp bồi dưỡng tiếng Việt cho học viên Campuchia khoá 4.

Sau buổi lễ Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã tiếp nhận hồ sơ và 14 học viên về trường tiếp tục đào tạo trình độ Đại học PCCC&CNCH hệ chính quy thời gian 4 năm từ ngày 09/11/2022 theo kế hoạch. Hiện tại học viên đã ổn định nơi ở và chuẩn bị các hoạt động đầu khoá theo kế hoạch của nhà trường.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Ngọc Hưng (Phòng Quản lý học viên)

Hàng chục lính chữa cháy dập lửa trong đêm.
Lãnh đạo Bộ Công an thăm hỏi, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ và gia đình cố lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ
Thông cáo báo chí về tình hình cháy, nổ tháng 11 năm 2021