Bế giảng lớp Lái xe ô tô chữa cháy K31A, B niên khóa 2021 – 2022

Ngày 16/11/2022, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Bế giảng lớp Lái xe ô tô chữa cháy K31A, B niên khóa 2021 – 2022, tại cơ sở 2 huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị chức năng và các khoa nghiệp vụ, giáo viên dạy lái xe ô tô chữa cháy và toàn thể học viên lớp lái xe K31A, B.

 

Đồng chí Đại tá, Ts. Lê Quang Hải –  Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

 

Lớp Lái xe chữa cháy K31A, B nhập trường ngày 06/5/2022 gồm 61 học viên công tác tại 17 đơn vị, địa phương trong cả nước, với độ tuổi từ 21 đến 40 tuổi, trong đó có 08 đồng chí là người dân tộc thiểu số. Trong quá trình học tập rèn luyện có 05 học viên đã có Giấy phép lái xe hạng C trước khi vào trường, chỉ tham gia học lý thuyết và được cấp chứng chỉ sử dụng vận hành ô tô, máy bơm chữa cháy đã được điều động trở về đơn vị công tác.

Qua 06 tháng học tập, rèn luyện tập trung tại nhà trường, các học viên lớp lái xe đã được trang bị các kiến thức, kĩ năng lái xe và sử dụng máy bơm chữa cháy một cách thành thạo. Bên cạnh đó, học viên cũng được giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, rèn luyện lối sống, tác phong cũng như nâng cao trách nhiệm, vai trò to lớn của mình trong công tác chữa cháy. Kết thúc khóa học, 61 học viên đủ điều kiện thi sát hạch lái xe chữa cháy và 60/61 học viên được cấp giấy phép lái xe.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Hải  – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng 61 học viên 2 lớp lái xe K31A, B đã không ngừng nỗ lực học tập và hoàn thành tốt khóa học, đặc biệt chúc mừng 10 đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị địa phương đã giao cho và đánh giá cao tinh thần, tư tưởng chính trị, thái độ học tập, rèn luyện của các học viên.

 

Đồng chí Đại tá, Ts Lê Quang Hải –  Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho  học viên đạt thành tích cao trong học tập

 

Đồng chí Phó Hiệu trưởng đề nghị học viên lớp lái xe chữa cháy K31A, B trở về đơn vị sẽ đem những kiến thức đã học tập trong trường phục vụ công tác chiến đấu của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH tại địa phương, góp phần giữ gìn trật tự an toàn xã hội của đất nước trong tình hình mới.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với học viên lớp Lái xe chữa cháy K31A, B.

Thu Huyền (Phòng Quản lý học viên)

 

Chương trình nghệ thuật chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)  
Công ty xăng dầu khu vực III Hải Phòng diễn tập phương án chữa cháy phối hợp nhiều lực lượng.
Công đoàn trường Đại học PCCC tham dự Hội thao Công đoàn CAND lần thứ IX