Bế mạc các giải thi đấu thể thao dành cho khối học viên chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Nằm trong kế hoạch tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), từ ngày 31/10 đến 15/11/2022, Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC đã tổ chức các giải thể thao dành cho khối học viên nhân dịp Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 16/11/2022, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Bế mạc các giải thi đấu thể thao trên.

 

Đến dự lễ bế mạc có đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, đại diện cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, đại diện các tổ chức quần chúng, tổ trọng tài và gần 100 vận động viên tham gia thi đấu các môn thể thao tại cơ sở 1.

 

Tham gia các giải thi đấu thể thao có 15 đơn vị chi đoàn học viên, đặc biệt có sự tham gia của các bạn học viên Lào và Campuchia với gần 100 vận động viên tham gia thi đấu ở  3 nội dung: Bóng chuyền, Kéo co và Bóng rổ tại cơ sở 1.

 

Các giải thi đấu thể thao không chỉ là dịp để cán bộ, đoàn viên và học viên nhà trường có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi mà còn là cơ hội để cán bộ, đoàn viên, học viên rèn luyện thể chất, duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo khí thế thi đua sôi nổi, tăng cường sự đoàn kết đối với cán bộ, Đoàn viên, học viên lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022.

 

Sau gần 3 tuần thi đấu sôi nổi, với sự làm việc hết mình, chí công vô tư của Ban Tổ chức cũng như đội ngũ trọng tài và tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, các trận thi đấu diễn ra gay cấn, sôi động, đến nay các giải thi đấu thể thao chào mừng tại cơ sở 1 đã chính thức kết thúc và chọn ra được những đội tuyển, xuất sắc giành được các vị trí: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích. Cụ thể, trong Giải bóng chuyền: Đội tuyển liên quân D35 đạt Giải Nhất; Giải Nhì thuộc về Đội tuyển Campuchia; Liên quân Liên thông 13 đạt Giải Ba và Liên quân Liên thông 12B, VB2TMK1 đạt Giải Khuyến khích. Trong Giải Kéo co: Đội tuyển D37A đạt Giải Nhất; Giải Nhì thuộc về Đội tuyển Campuchia; Đội tuyển Liên thông 13A đạt Giải Ba và Giải Khuyến khích là Đội tuyển D35B. Trong Giải bóng rổ: Giải Nhất thuộc về Đội tuyển liên quân D36; Đội tuyển Liên quân D35 đạt Giải Nhì; Liên quân D37 đạt Giải Ba và Giải Khuyến khích thuộc về Liên quân Liên thông, Dân sự./.

 

 

Ngọc Hưng (Phó Bí thư Đoàn Thanh niên)

Khoa Tự động và Phương tiện kỹ thuật PCCC: Nghiệm thu ngân hàng câu hỏi thi.
Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong công tác chỉ huy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ”
Tổ chức cho học viên khóa D28 đi thăm quan tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam