Trường Đại học PCCC tri ân, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), ngày 17/11/2022, Đoàn Trường Đại học PCCC do đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thắp hương tưởng nhớ cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang và thăm hỏi thân nhân gia đình cố Chủ tịch nước. Trước đó, trong các ngày từ 14 – 17/11/2022, các đồng chí trong Đảng ủy Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC và lãnh đạo một số đơn vị chức năng trực thuộc nhà trường cũng đã đến tri ân, thăm hỏi các đồng chí nhà giáo nguyên lãnh đạo nhà trường và thân nhân gia đình.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường thắp hương tưởng nhớ cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Đoàn Trường Đại học PCCC thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn –Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đến thăm hỏi, tri ân đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Nguyễn Mạnh Hà – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đến thăm hỏi, tri ân đồng chí Trung tướng Trần Văn Thảo – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đến thăm hỏi, tri ân đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Chuyên – Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần – kỹ thuật CAND.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đến thăm hỏi, tri ân đồng chí Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn – Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đến thăm hỏi, tri ân đồng chí Thiếu tướng Đặng Từng  – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đến thăm hỏi, tri ân thân nhân gia đình cố nhà giáo Nguyễn Thành Lâm – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đến thăm hỏi, tri ân đồng chí Đại tá Nguyễn Khải  – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đến thăm hỏi, tri ân đồng chí Đại tá, PGS, TS Ngô Văn Xiêm  – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Thượng tá Bùi Danh Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy nhà trường đến thăm hỏi, tri ân đồng chí Đại tá, PGS, TS Nguyễn Xã Hội  – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đến thăm hỏi, tri ân thân nhân gia đình cố nhà giáo Phạm Văn Cố – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đến thăm hỏi, tri ân đồng chí Điền Khánh – Nguyên Phó cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, nguyên Trưởng khoa Phòng cháy và chữa cháy nhà trường.

Hồng Vân – Anh Tuân

Hy sinh vì nhân dân, là điều mà cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an nhân dân không bao giờ quản ngại
Hội thảo khoa học quốc tế “Vai trò của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH trong ứng phó với các vấn đề an ninh phi truyền thống”
Trường Đại học PCCC phát động Cuộc thi viết “Tìm hiểu 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020), 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020)”