Chương trình nghệ thuật chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)  

Ngày 17/11/2022, Trường Đại học PCCC tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Tới dự có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, nguyên Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường.

Chương trình biểu diễn với gần 20 tiết mục đa dạng thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hát múa… với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, thầy cô và mái trường…

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc.

Phát biểu tại chương trình nghệ thuật, Đồng chí Hiệu trưởng gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo của Trường Đại học PCCC và cho biết chương trình nghệ thuật là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tôn vinh những đóng góp của các thế hệ nhà giáo đối với sự nghiệp “trồng người”.

Một số hình ảnh tại chương trình nghệ thuật:

Thái Thụy

Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nâng cao nhận thức, kỹ năng bảo vệ bí mật Nhà nước, công tác bảo đảm an ninh mạng, an toàn thông tin, bảo vệ bí mật nhà nước trên không gian mạng.
Trường Đại học PCCC – cơ sở 3 tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ Ba và thứ Tư – Khoá XII
Đoàn Khảo sát JICA Nhật Bản tới thăm và làm việc tại Trường Đại học PCCC