Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC: Sôi nổi hoạt động làm báo tường, sản phẩm mô hình tri ân thầy cô

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC đã tổ chức triển khai hoạt động làm sản phẩm mô hình, báo tường tri ân các thầy cô giáo.

Theo đó, các chi đoàn khối học viên đã đăng ký tham gia làm các sản phẩm mô hình, báo tường với hình thức đẹp mắt, sáng tạo và nội dung phong phú, thể hiện tình cảm biết ơn, trân quý đến công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo đối với mình.

Các sản phẩm sau khi hoàn thành đã được trưng bày tại sảnh Nhà Hiệu bộ trong ngày Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam do Trường Đại học PCCC tổ chức (ngày 18/11/2022)  để giới thiệu tới các đồng chí lãnh đạo và các thế hệ thầy cô giáo trong nhà trường.

Một số hình ảnh về các sản phẩm mô hình, báo tường:

Các thầy cô giáo tham quan sản phẩm mô hình do học viên nhà trường làm.

Các thầy cô giáo tham quan sản phẩm báo tường do học viên khối dân sự làm.

Đoàn Trường Đại học PCCC: Lan tỏa yêu thương
Một số hoạt động của học viên khóa D35, D36, VB2-10 trong chương trình thực tế chính trị – xã hội tại xã Nam Thanh, Nam Trực, Nam Định
Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ học tập cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tham gia chữa cháy tại cửa hàng tạp hóa Nguyên Anh