Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tham gia giao lưu văn nghệ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Chiều ngày 18/11/2022, tại Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I, Khối thi đua 14 tỉnh Đồng Nai (Khối) gồm các đơn vị: Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ (đơn vị Khối trưởng năm 2022), Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (Cơ sở 3), Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I (Cơ sở 2), Trường Giáo dưỡng số 4, Trại giam Xuân Lộc (Bộ Công an), Trường Sĩ quan Lục quân 2 và Trường Hạ sĩ quan Xe tăng 1 (Bộ Quốc phòng) tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) với chủ đề “Vẻ vang sự nghiệp trồng người”.

 

Đây là hoạt động văn hoá, chính trị thiết thực nhằm tri ân các thầy, cô giáo đã có những đóng góp quý báu cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sĩ về vai trò của nhà giáo trong sự nghiệp trồng người, ươm mầm các thế hệ tương lai của đất nước.

 

Tham dự chương trình giao lưu văn nghệ có 12 tiết mục do các thầy cô giáo, công nhân viên và học viên của các đơn vị trong Khối biểu diễn. Các tiết mục được thể hiện dưới nhiều hình thức như đơn ca, tốp ca, hát múa, nhảy hiện đại với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi nghề dạy học và mái trường thân yêu. Đội văn nghệ xung kích của Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tham gia chương trình với tiết mục múa “Phút sinh tử” phản ánh về những khó khăn, nguy hiểm của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khi thực hiện nhiệm vụ. Tiết mục này được đồng chí Thái Bình Dương, Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Đồng Nai, lãnh đạo các đơn vị trong Khối và khán giả đánh giá cao.

 

Tiết mục văn nghệ của Trường Đại học PCCC.

 

Chương trình giao lưu văn nghệ đã góp phần tuyên truyền, quảng bá các tác phẩm nghệ thuật về hình ảnh nhà giáo Việt Nam, hình tượng người chiến sĩ lực lượng vũ trang và cổ vũ phong trào “Thi đua yêu nước” trong Khối thi đua 14 tỉnh Đồng Nai. Đồng thời cũng là cơ hội để các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm xây dựng và tổ chức các hoạt động nghệ thuật; phát hiện, bồi dưỡng nhân tố mới làm nòng cốt cho phong trào của đơn vị.

 

Ban Tổ chức tặng hoa cho đại diện các đơn vị tham gia .

Võ Hạ (Phòng Chính trị – Cơ sở 3)

 

TPHCM: Cháy Spa, hàng chục nữ nhân viên bỏ chạy
Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ vòng loại năm 2014 tại tp. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
Nghệ An: Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão